DotB chuyển đổi số thành công cho Doanh Nghiệp Xã Hội Quỹ Vì Trẻ Em Vten

DotB chuyển đổi số thành công cho Doanh Nghiệp Xã Hội Quỹ Vì Trẻ Em Vten. Quỹ Vì Trẻ Em Vten thuộc Doanh nghiệp xã hội Quỹ Vì Trẻ Em Vten đã đăng ký thành lập tại Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP Hồ Chí Minh.

Giới thiệu Doanh Nghiệp Xã Hội Quỹ Vì Trẻ Em Vten

Quỹ Vì Trẻ Em Vten là dự án hỗ trợ trẻ em yếu thế thông qua các chương trình giáo dục. Đối tượng thụ hưởng bao gồm trẻ em học sinh Việt Nam, đặc biệt là các em thuộc các vùng nông thôn, nhập cư, nhà tình thương, hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật

Quỹ Vì Trẻ Em Vten thuộc Doanh nghiệp xã hội Quỹ Vì Trẻ Em Vten đã đăng ký thành lập tại Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP Hồ Chí Minh

Doanh nghiệp xã hội hoạt động với mục tiêu tham gia giải quyết vấn đề nhất định của xã hội như giáo dục, y tế, môi trường, … đồng thời cũng cần đảm bảo đời sống vật chất tinh thần cho đội ngũ cán bộ nhân viên. Vten tập trung vào việc cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cho HSSV Việt Nam.

Giới thiệu Doanh Nghiệp Xã Hội Quỹ Vì Trẻ Em Vten
Giới thiệu Doanh Nghiệp Xã Hội Quỹ Vì Trẻ Em Vten

Hiện nay, Quỹ Vten đang tập trung vận hành các Dự án giáo dục miễn phí & phi lợi nhuận dành cho Học sinh sinh viên & Cộng đồng, bao gồm:

  • Dự án Vten Education: Dạy học gồm các môn như Tiếng Anh, Toán, Lập trình, Cờ vua.
  • Dự án Tiếng Anh Về Làng E2V: Dạy Tiếng Anh cho Học sinh vùng nông thôn trên cả nước với mục tiêu 1 triệu em có thể giao tiếp Tiếng Anh cơ bản trong ít năm tới.
  • Ngoài ra, tùy địa phương, Vten có thể tổ chức dạy bơi an toàn, dạy võ cổ truyền, dạy âm nhạc, tủ sách, sân chơi ngoài trời.

Thông qua các dự án, Quỹ Vten mong muốn nâng cao năng lực học tập của thế hệ trẻ đặc biệt là môn Tiếng Anh và có thể giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật được học miễn phí lâu dài & vươn lên trong cuộc sống.

Thử thách mà Doanh Nghiệp Xã Hội Quỹ Vì Trẻ Em Vten

Những ngày đầu, trước khi DotB chuyển đổi số thành công cho Doanh Nghiệp Xã Hội Quỹ Vì Trẻ Em Vten. Mỗi ngày Vten phải tiếp cận và thu thập một nguồn dữ liệu lớn. Có thể nói công việc xử lý, khai thác và quản lý nguồn dữ liệu đó là một công thức đối với viện đào tạo. 

Bên cạnh đó, những khó khăn phải kể đến như:

Dùng excel quản lý, không bảo mật và khó chia sẻ

Trước khi DotB chuyển đổi số thành công cho Doanh Nghiệp Xã Hội Quỹ Vì Trẻ Em VtenSử dụng Excel. Doanh nghiệp dùng excel để quản lý dữ liệu học viên tiềm ẩn nhiều nguy cơ, bao gồm:

  • Mất an toàn thông tin: Dữ liệu học viên dễ bị đánh cắp, rò rỉ do thiếu các biện pháp bảo mật hiệu quả, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và trách nhiệm của Quỹ.
  • Khó khăn trong chia sẻ và cộng tác: Việc truy cập và chỉnh sửa dữ liệu bị hạn chế, cản trở trao đổi thông tin và phối hợp giữa các bộ phận, ảnh hưởng đến hiệu quả chung.
  • Hiệu quả kém: Quản lý thủ công bằng Excel tốn nhiều thời gian, công sức, dễ xảy ra sai sót, không đáp ứng được nhu cầu quản lý ngày càng gia tăng của Quỹ.
Thử thách mà Vten gặp phải trước khi DotB chuyển đổi số thành công cho Doanh Nghiệp Xã Hội Quỹ Vì Trẻ Em Vten
Thử thách mà Vten gặp phải trước khi DotB chuyển đổi số thành công cho Doanh Nghiệp Xã Hội Quỹ Vì Trẻ Em Vten

Nguồn dữ liệu lớn và bị trùng lặp

Với số lượng học viên tăng lên không ngừng, việc quản lý dữ liệu bằng Excel trở nên quá tải, dẫn đến:

  • Dữ liệu trùng lặp, thiếu thống nhất: Gây khó khăn trong việc tra cứu, phân tích thông tin, ảnh hưởng đến tính chính xác của báo cáo và quyết định.
  • Tốn thời gian và công sức: Nhân viên phải dành nhiều thời gian để kiểm tra, so sánh dữ liệu, gây lãng phí nguồn lực và ảnh hưởng đến năng suất công việc.

Dữ liệu học viên khá nhiều làm ảnh hưởng đến rất nhiều việc quản lý/ chăm sóc học viên

Việc lưu trữ một lượng lớn dữ liệu học viên trong Excel khiến cho việc truy cập, tìm kiếm và phân tích thông tin trở nên phức tạp, ảnh hưởng đến:

  • Hiệu quả chăm sóc học viên: Khó khăn trong việc theo dõi tình hình học tập, hỗ trợ kịp thời và đáp ứng nhu cầu cá nhân của học viên.
  • Mất thời gian: Nhân viên phải dành nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin, ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ cung cấp cho học viên.

DotB chuyển đổi số cho Doanh Nghiệp Xã Hội Quỹ Vì Trẻ Em Vten

DotB tự hào là đối tác đồng hành cùng Doanh Nghiệp Xã Hội Quỹ Vì Trẻ Em Vten trong hành trình chuyển đổi số, giúp trung tâm cải thiện đáng kể các khuyết điểm trong công tác quản lý.

Từ việc tổ chức dữ liệu một cách hợp lý đến việc quản lý tiến độ học tập và hoạt động của học viên, DotB EMS giúp Doanh Nghiệp Xã Hội Quỹ Vì Trẻ Em Vten tối ưu hóa quy trình và nâng cao hiệu suất làm việc một cách đáng kể.

Bên cạnh đó, tính năng tối ưu quy trình quản lý tuyển sinh DotB EMS còn cung cấp các báo cáo chi tiết và phân tích, đồng thời hỗ trợ trong việc xây dựng chiến lược phù hợp cho Trung tâm. 

DotB chuyển đổi số thành công cho Doanh Nghiệp Xã Hội Quỹ Vì Trẻ Em Vten
DotB chuyển đổi số thành công cho Doanh Nghiệp Xã Hội Quỹ Vì Trẻ Em Vten

Nhờ vào khả năng phân tích thông tin chính xác và đáng tin cậy từ hệ thống DotB EMS, Doanh Nghiệp Xã Hội Quỹ Vì Trẻ Em Vten có thể đưa ra những quyết định thông minh và hiệu quả. Từ việc nâng cao chất lượng giảng dạy cho đến tối ưu hóa kế hoạch phát triển và sự bền vững của trung tâm.

EMS cung cấp các giải pháp hỗ trợ hiệu quả và mức độ ưu tiên cao nhất

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ DotB EMS là hệ thống được chúng tôi thiết kế chuyên biệt cho nhóm khách hàng là doanh nghiệp giáo dục. Phần mềm được phát triển và ứng dụng thành công cho hơn 150 hệ thống trung tâm anh ngữ hàng đầu Việt Nam. 

Quản lý hoạt động Marketing và Tuyển sinh: Đây là hoạt động khá quan trọng trong cấu trúc vận hành của các trung tâm đào tạo ngoại ngữ. Với hoạt động Marketing nhà quản trị cần phải đo lường các chỉ số về hiệu suất, chỉ số tăng trưởng của các kênh, tỷ lệ thu hút khách hàng,…

Song song đó bộ phận tuyển sinh cần phải cung cấp số lượng cuộc gọi chăm sóc khách hàng mỗi ngày, bao nhiêu cuộc gọi thành công, bao nhiêu buổi hẹn trong ngày, trong tuần, tỷ lệ chuyển đổi khách hàng thành học viên là bao nhiêu phần trăm, đạt bao nhiêu so với mục tiêu,…

Quản lý thông tin học viên: Các doanh nghiệp giáo dục cần chuẩn hóa thông tin học viên từ những bước đầu tiên như: Họ và Tên học viên, số tuổi, cấp bậc đang theo học, thông tin phụ huynh, thời khóa biểu, lộ trình học tập, thông tin về học phí hiện tại,..

Khi phân bổ thông tin càng chi tiết thì khả năng hiểu khách hàng cao hơn, biết được nguyện vọng mong muốn của học viên để có thể tái đăng ký khóa học về sau dễ dàng hơn,…

Ngoài ra, việc quản lý học viên giúp trung tâm lưu trữ dữ liệu được chính xác, tránh trường hợp bị đánh cắp, đánh mất dữ liệu,…Chính vì vậy, rất nhiều trung tâm đào tạo ngay từ bước sơ khai đã triển khai sử dụng các hệ thống quản lý giáo dục. 

EMS cung cấp các giải pháp hỗ trợ hiệu quả và mức độ ưu tiên cao nhất trong việc DotB chuyển đổi số thành công cho Doanh Nghiệp Xã Hội Quỹ Vì Trẻ Em Vten
EMS cung cấp các giải pháp hỗ trợ hiệu quả và mức độ ưu tiên cao nhất trong việc DotB chuyển đổi số thành công cho Doanh Nghiệp Xã Hội Quỹ Vì Trẻ Em Vten

Quản lý giáo vụ: Bộ phận giáo vụ vô cùng quan trọng vì đây là nơi tập trung yếu tố cốt lõi của trung tâm như: Quản lý lớp học, quản lý thời khóa biểu học tập của học viên, quản lý giáo trình, quản lý nhiệm vụ lịch làm việc của giáo viên,…

Quản lý tài chính doanh nghiệp: Phần mềm giúp theo dõi và quản lý các giao dịch tài chính liên quan đến học viên, bao gồm việc thu tiền học phí, tạo hóa đơn và quản lý tài khoản học viên. 

Với quy trình này Doanh Nghiệp Xã Hội Quỹ Vì Trẻ Em Vten có thể tham khảo nghiệp vụ phần mềm quản lý thu chi Smart Payment của DotB, đây là tính năng giúp doanh nghiệp giáo dục có thể thực hiện đối soát các nguồn thu, chi một cách chính xác nhất! 

Báo cáo và thống kê của từng phòng ban: Phần mềm cung cấp các công cụ để tạo báo cáo và thống kê về các hoạt động của từng phòng ban giúp ban giám đốc có thể quản lý được hiệu suất hoạt động chính xác, nhanh chóng!

Kết quả Doanh Nghiệp Xã Hội Quỹ Vì Trẻ Em Vten nhận được

Sau khi DotB chuyển đổi số thành công cho Doanh nghiệp xã hội quỹ vì trẻ em Vten, vấn đề về dữ liệu không còn là vấn đề lớn đối với Doanh Nghiệp Xã Hội Quỹ Vì Trẻ Em Vten

Đã có nhiều cải tiến trong việc phân bổ dữ liệu, quản lý tuyển sinh và chăm sóc viên trong quá trình học tại Doanh Nghiệp Xã Hội Quỹ Vì Trẻ Em Vten.

Quản lý dữ liệu học viên bảo mật tuyệt đối

DotB chuyển đổi số thành công cho Doanh Nghiệp Xã Hội Quỹ Vì Trẻ Em Vten vấn đề an toàn thông tin luôn được Doanh Nghiệp Xã Hội Quỹ Vì Trẻ Em Vten đặt lên hàng đầu. Nhờ giải pháp công nghệ, dữ liệu học viên được bảo vệ an toàn bằng các biện pháp bảo mật tiên tiến, đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân, tránh nguy cơ đánh cắp, rò rỉ.

Xây dựng quy trình tuyển sinh chặt chẽ giúp nhân viên dễ dàng quản lý và chăm sóc 

Sau khi DotB chuyển đổi số thành công cho Doanh Nghiệp Xã Hội Quỹ Vì Trẻ Em Vten hệ thống quản lý học viên giúp Doanh Nghiệp xây dựng quy trình tuyển sinh chặt chẽ, khoa học, đảm bảo tính minh bạch và công bằng. Nhờ vậy, việc tiếp nhận hồ sơ, đánh giá học viên và nhập học được thực hiện nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian và công sức cho nhân viên.

Kết quả nhận được sau khi DotB chuyển đổi số thành công cho Doanh Nghiệp Xã Hội Quỹ Vì Trẻ Em Vten
Kết quả nhận được sau khi DotB chuyển đổi số thành công cho Doanh Nghiệp Xã Hội Quỹ Vì Trẻ Em Vten

Tiết kiệm thời gian khi tiếp nhận và xử lý khách hàng

DotB chuyển đổi số thành công cho Doanh Nghiệp Xã Hội Quỹ Vì Trẻ Em Vten giúp quá trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ khách hàng được tự động hóa, giúp nhân viên tiết kiệm thời gian và tập trung vào công tác chăm sóc học viên tốt hơn. Việc tra cứu thông tin học viên dễ dàng, nhanh chóng, giúp nhân viên nắm bắt đầy đủ thông tin để hỗ trợ học viên kịp thời và hiệu quả.

Quản lý được học vụ tốt hơn, đối soát thu chi chính xác

DotB chuyển đổi số thành công cho Doanh Nghiệp Xã Hội Quỹ Vì Trẻ Em Vten giúp Vten quản lý học vụ một cách khoa học, hiệu quả. Việc theo dõi điểm danh, học phí, lịch học, kết quả học tập của học viên được thực hiện dễ dàng, chính xác. Nhờ vậy, Quỹ có thể đối soát thu chi chính xác, đảm bảo minh bạch trong hoạt động tài chính.

Số lượng học viên tăng

Nhờ những lợi ích thiết thực mà giải pháp công nghệ mang lại, DotB chuyển đổi số thành công cho Doanh Nghiệp Xã Hội Quỹ Vì Trẻ Em Vten đã thu hút được nhiều học viên hơn. Việc quản lý và chăm sóc học viên hiệu quả, uy tín của Quỹ được nâng cao, tạo dựng niềm tin cho phụ huynh và học viên.

Thông tin liên hệ phần mềm quản lý giáo dục DotB

DotB tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp giáo dục All In One hàng đầu Việt Nam và DotB chuyển đổi số thành công cho Doanh Nghiệp Xã Hội Quỹ Vì Trẻ Em Vten. Chúng tôi tự tin cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp giáo dục và khách hàng.

Nếu quý anh chị đang quan tâm và muốn tìm hiểu về hệ thống của chúng tôi, hãy liên hệ ngay đến số Hotline 096 126 9091 hoặc nhắn tin đến Fanpage DotB để được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng nhất! Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ quý anh chị một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất!

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.