VỀ CHÚNG TÔI DOTB.VN

Với sứ mệnh “Do The Best for Education” – Làm những điều tốt nhất cho giáo dục, DOTB được thành lập ngày 29/10/2018. Với các thành viên sáng lập là thế hệ trẻ 9X mang trong mình những khát khao, đam mê mong muốn góp một phần sức nhỏ vào sự phát triển của Công nghệ – ứng dụng vào trong Giáo dục.

“Luôn đồng hành và thành công cùng nhau
trên tinh thần WIN – WIN cùng có lợi”

Đội ngũ chúng tôi tự tin mang lại nhiều lợi thế khác biệt:

– Đội ngũ TƯ VẤN: Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các giải pháp công nghệ vào thực tiễn thành công.

– Đội ngũ CHUYÊN GIA CÔNG NGHỆ: Dày dặn kinh nghiệm triển khai dự án thực tế, liên tục nâng cấp & đổi mới tính năng theo xu thế công nghệ mới nhất trên thế giới

– Đội ngũ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: Cam kết luôn có chuyên gia riêng đồng hành và chuyển giao tới khi doanh nghiệp có thể tự sử dụng & vận hành

– Và hơn hết, chúng tôi còn mang đến cho Quý Khách hàng một hệ sinh thái Cộng đồng các doanh nghiệp Edtech “Tử tế” cùng những chuyên gia đầu ngành có nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục và quản trị doanh nghiệp.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

DOTB được xây dựng, phát triển với định hướng trở thành đơn vị dẫn đầu cung cấp Giải pháp Phần mềm ALL IN ONE trong Quản lý Giáo dục ở Việt Nam – Đáp ứng toàn diện các yêu cầu vận hành và nghiệp vụ tuyển sinh của các đơn vị Đào tạo như trường Đại học, K12, mầm non và đặc biệt chuyên sâu cho các trung tâm đào tạo ngoại ngữ, kỹ năng, ngoại khóa, tư vấn du học có quy mô vừa và nhỏ cho đến các chuỗi hệ thống đào tạo lớn hàng chục chi nhánh.

Nhìn thấy những thách thức của các trung tâm đào tạo phải đối mặt, Chúng tôi nhìn ra con đường và sứ mệnh chuyển giao công nghệ của chính mình. DOTB định hướng dịch vụ của mình như một đội ngũ IT Inhouse 24/7 của các trung tâm đào tạo.

Tự động hóa công tác Tiếp thị – Tuyển sinh

Tích hợp tiếp thị đa kênh

Chuẩn hóa dữ liệu học viên

Hỗ trợ quản lý đào tạo

Tối ưu công tác chăm sóc học viên

Chuẩn hóa quản lý tài chính, kế toán

Hơn +100 chuỗi trung tâm anh ngữ, trung tâm đào tạo hàng đầu ở Việt Nam phát triển mở rộng kinh doanh với giải pháp của DOTB

GIỚI THIỆU DOTB EMS

“EMS được xây dựng với mục tiêu trở thành hệ thống công nghệ cốt lõi của một doanh nghiệp đào tạo. Trong đó, kho dữ liệu học viên được tập trung quản lý an toàn và bảo mật trên EMS của DOTB. Chúng tôi chú trọng vào việc xây dựng những cổng tích hợp cho phép các hệ thống bên thứ 3 có thể dễ dàng kết nối và trao đổi dữ liệu dựa trên data học viên của trung tâm như:

Và đặc biệt, Chúng tôi chú trọng trải nghiệm số của phụ huynh, học viên. Cụ thể, DOTB cung cấp ứng dụng sổ liên lạc điện tử thông qua Mobile Apps làm cầu nối giữa nhà trường và khách hàng, giữa nhà trường và giáo viên. Cụ thể các ứng dụng được phát triển như:
– Mobile Apps cho phụ huynh/ học viên
– Mobile Apps cho giáo viên
– Mobile Apps BI Reports dành cho quản lý trung tâm.

Sản phẩm không bao giờ là hoàn hảo, và công nghệ là để chinh phục, chính vì vậy chúng tôi không ngừng cải tiến để nâng cao hơn nữa giá trị mình tạo ra. Sáng tạo không chỉ để tạo ra khác biệt mà sáng tạo còn phải giải quyết tốt hơn các tồn tại cũ, vậy nên chúng tôi mang đến một phần mềm EMS có khả năng tùy biến linh hoạt để mỗi khách hàng đều có thể giải quyết bài toán khó của riêng mình dựa theo mô hình vận hành đặc thù của từng doanh nghiệp.

Với hàng trăm dự án đã được triển khai toàn diện, hãy để chúng tôi giúp bạn!”

CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA DOTB EMS?

ĐAM MÊ: Nếu không có đam mê thì bạn sẽ không thể làm bất cứ việc gì đến nơi, đến chốn. Đam mê chính là linh hồn của tuổi trẻ, là nhiệt huyết của DOTB.
TRÁCH NHIỆM: Chúng tôi đang dấn mình vào cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất trong đời để tạo ra nhiều ý nghĩa hơn trong cuộc sống của mình và mọi người. Đây là trách nhiệm của DOTB.
SÁNG TẠO: Có một dòng suối của tuổi trẻ đang cuộn trào trong tâm trí và trái tim của DOTB, để sáng tạo ra những giá trị mới mẻ mang đến cho cuộc đời và công việc.
KIÊN ĐỊNH: Sự kiên định có thể biến thất bại thành một thành tựu phi thường. DOTB tin rằng thành công không phải là kết quả của một ngày hay vài tháng mà là kết quả của sự kiên trì và nhẫn nại để đạt được nó.
UY TÍN: Chữ tín là cái vốn lớn nhất trong kinh doanh. Chữ tín không chỉ là sự tôn trọng của DOTB dành cho khách hàng mà đó còn là tôn trọng chính mình.
TẬN TÂM: Phục vụ khách hàng cả trái tim và sự chân thành nhất. DOTB ở đây để giúp đỡ khách hàng, đồng hành lâu dài và cùng phát triển

SÁNG TẠO
KHÁC BIỆT

TỐC ĐỘ
HIỆU QUẢ

CHẤT LƯỢNG
HIỆN ĐẠI

TẬN TÂM
GIÚP ĐỠ

Do the best for education!

Đừng ngần ngại liên hệ với DOTB để chúng tôi có cơ hội chinh phục sứ mệnh của mình. Hãy để chúng tôi được giúp bạn!

Bắt đầu dùng thử

Dùng thử miễn phí trong vòng 30 ngày. Không cần thẻ tín dụng, không cần cài đặt.

Nói với chuyên gia

Liên hệ ngay đến 096.126.9091 hoặc fanpage DotB để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ!

Cập nhật thông tin

Nhận thông tin chi tiết về và tin tức sản phẩm mới nhất sẽ gửi đến hộp thư của bạn.