Liberty Technology đối tác phân phối hệ thống Dotb EMS tại Cambodia 

Liberty Technology đối tác phân phối hệ thống Dotb EMS tại Cambodia 

Liberty Technology là công ty công nghệ hàng đầu tại thị trường Campuchia, chuyên cung cấp các dịch vụ: phân phối phần mềm, offshore development center, ứng dụng cho website và điện thoại, và vận hành hệ thống. Trong năm 2023, Liberty Technology đối tác phân phối hệ thống quản lý DotB EMS tại Cambodia

Liberty Technology cung cấp giải pháp công nghệ tiên tiến 

Liberty Technology là một công ty công nghệ toàn cầu với sứ mệnh cung cấp những giải pháp tiên tiến cho nhiều ngành công nghiệp trong thị trường Đông Nam Á. Với đội ngũ chuyên gia Công nghệ thông tin (CNTT) có tay nghề cao, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại, đơn vị đang cung cấp cấp dịch vụ phân phối phần mềm hàng đầu, giúp đơn giản quy trình phân phối nhằm phát triển hệ sinh thái người dùng và nhà phát triển mạnh mẽ. 

Được định vị là điểm đến phần mềm hàng đầu, Liberty Technology luôn ưu tiên ba trụ cột quan trọng: bảo mật, tiện lợi và khả năng truy cập. 

Đặc biệt bảo mật là yếu tố quan trọng nhất trong việc sử dụng phần mềm, vì vậy chúng tôi áp dụng các biện pháp bảo mật tiên tiến để đảm bảo dữ liệu của khách hàng được bảo vệ một cách an toàn nhất. 

Bên cạnh đó, Liberty luôn tìm cách đơn giản hóa trải nghiệm sử dụng phần mềm, giúp người dùng có thể tiếp cận và tận dụng tối đa các tính năng một cách tối ưu nhất! 

Liberty Technology cung cấp giải pháp công nghệ tiên tiến 
Liberty Technology cung cấp giải pháp công nghệ tiên tiến

Giới thiệu các dịch vụ của Liberty Technology 

Hiện tại, Liberty Technology đang cung cấp các dịch vụ như sau: 

  • Phân phối mầm mềm quản lý 

Liberty Technology là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ phân phối phần mềm, và cam kết đơn giản hóa quy trình này cùng việc thúc đẩy một hệ sinh thái mạnh mẽ giữa người dùng và nhà phát triển.

Liberty Technology xác định mình là điểm đến hàng đầu cho phần mềm, và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Công ty cung cấp các dịch vụ giúp bảo mật, tiện lợi và khả năng truy cập, nhằm đảm bảo trải nghiệm liền mạch cho cả nhà cung cấp và người dùng cuối.

Với sự tập trung vào việc tối đa hóa tiềm năng của phần mềm, Liberty Technology xây dựng các mối quan hệ đối tác chiến lược với các nhà sản xuất phần cứng, nhà cung cấp phần mềm và nền tảng phân phối. 

Mô hình dựa trên đăng ký của công ty cung cấp các gói tính năng và bản cập nhật cao cấp, dựa trên nguyên tắc đáng tin cậy và linh hoạt. 

Với Liberty Technology, bạn sẽ không chỉ có một giải pháp phân phối phần mềm hàng đầu, mà còn là một đối tác chiến lược tin cậy. Hãy để chúng tôi thúc đẩy sự phát triển của bạn và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng cuối của bạn.

Phần mềm quản lý giáo dục Dotb EMS
Phần mềm quản lý giáo dục Dotb EMS

Xem thêm: Phần mềm quản lý trung tâm anh ngữ DotB EMS

  • Cung cấp Website và Mobile App 

Liberty Technology cung cấp ứng dụng website và Mobile App chất lượng cao giúp phát triển hướng đến mục tiêu tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh. 

Với sự phát triển ứng dụng di động, Liberty Technology sẽ áp dụng kiến thức chuyên môn theo ngành để tạo ra các ứng dụng di động gốc và di động với khả năng mở rộng vượt trội. 

Đặc biệt, công ty cũng có sẵn các chuyên gia đa ngành để tư vấn cho quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của doanh nghiệp giúp thiết kế, xây dựng và mở rộng quy mô các doanh nghiệp kỹ thuật số.

  • Trung tâm phát triển ODC 

Công ty sở hữu đội ngũ nghiên cứu và phát triển các sản phẩm công nghệ dựa theo yêu cầu của khách hàng. Công ty cam kết chất lượng bảo mật giúp bảo vệ tài nguyên của khách hàng tuyệt đối. 

  • Cung cấp dịch vụ vận hành hệ thống 

Ngoài ra, Liberty Technology còn cung cấp các dịch vụ vận hành hệ thống, bởi công ty sở hữu đội ngũ IT giàu kinh nghiệm, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai và phát triển các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. 

Được biết đến là một trong những công ty công nghệ có nhiều năm trong lĩnh vực phát triển hệ thống, Liberty Technology giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn, cung cấp các giải pháp phù hợp nhờ sở hữu kinh nghiệm tích lũy qua nhiều dự án lớn nhỏ tại thị trường trong nước và quốc tế. 

Liberty Technology đối tác phân phối hệ thống quản lý DotB EMS tại Cambodia

Liberty Technology là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ tại thị trường Campuchia. Trong năm 2023 vừa qua, giữa DotB và Liberty Technology chính thức ký kết hợp tác MOU nhằm hướng đến những mục tiêu phát triển bền vững. 

Cụ thể, DotB sẽ tập trung phát triển sản phẩm, nâng cấp các tính năng, thiết kế giao diện, ngôn ngữ hệ thống sao cho phù hợp với tiêu chuẩn quản lý của đơn vị giáo dục tại Campuchia. Bên cạnh đó, DotB sẽ đảm bảo thực hiện các nhiệm vụ hỗ trợ, tư vấn chi tiết về hệ thống và nhận các yêu cầu thiết kế thêm tính năng. 

Liberty Technology đối tác phân phối hệ thống quản lý DotB EMS tại Cambodia
Liberty Technology đối tác phân phối hệ thống quản lý DotB EMS tại Cambodia

Trong đó, Liberty Technology là đơn vị trung gian sử dụng hệ thống DotB EMS mang đến cho các khách hàng là chủ doanh nghiệp giáo dục, các đơn vị trường học đang cần sử dụng các hệ thống quản lý.

Bên cạnh đó, Liberty Technology sẽ tư vấn trực tiếp với khách hàng, tiếp nhận các yêu cầu và được xem như một bên trung gian cung cấp giải pháp quản lý. 

Xem thêm: Liberty Technology và DotB ký kết biên bản ghi nhớ MOU 2023

Bảng giá hệ thống quản lý giáo dục Dotb EMS tại thị trường Cambodia

Bảng giá dành cho đối tác phân phối hệ thống quản lý DotB EMS tại thị trường Campuchia vẫn đang được chúng tôi cập nhật. Nếu anh/chị khách hàng quan tâm có thể đăng ký tại đây để được biết thêm thông tin chi tiết!  

Thông tin liên hệ đến Liberty Technology

  • Trụ sở chính Campuchia:

 KVBC Business Center, Keo Chenda St Phum 3, Sangkat Chroy Changvar, Khan Chroy Changvar, Phnom Penh, Campuchia

  • Văn phòng Việt Nam:

   77 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam

   125 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam