DotB chuyển đổi số thành công cho Trung tâm tiếng anh Blue English

Trung tâm tiếng anh Blue English được biết đến là một thành viên thuộc Công ty TNHH Blue Education, đã nhanh chóng tạo dựng danh tiếng trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. Với phương pháp giảng dạy độc đáo “Tiny Habit,” Blue English không chỉ mang đến những trải nghiệm học tập mới mẻ mà còn từng bước khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường.

Giới thiệu Trung tâm tiếng anh Blue English

Trực thuộc Công ty TNHH Blue Education, Blue English đặt mục tiêu giúp người đi làm và học sinh, sinh viên lấy lại gốc tiếng Anh. Với sứ mệnh cải thiện kỹ năng ngoại ngữ cho những ai có nhu cầu. Trung tâm tiếng anh Blue English không ngừng nỗ lực mang đến phương pháp học tập hiệu quả và truyền cảm hứng, giúp học viên tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh hàng ngày.

Với phương pháp học tập độc quyền “Tiny Habit” – Thói quen nhỏ chỉ có tại trung tâm tiếng anh Blue English. Phương pháp này không chỉ chú trọng vào việc truyền đạt kiến thức mà còn kết hợp với sự truyền cảm hứng và tạo động lực học tập, giúp học viên từng bước nâng cao khả năng tiếng anh của mình.

Mục tiêu của Blue English là giúp học viên hình thành và duy trì thói quen học tiếng Anh mỗi ngày, từ đó tự tin hơn trong giao tiếp. Bằng cách áp dụng những thay đổi nhỏ nhưng kiên trì,

Bằng việc áp dụng phương pháp dạy học những thay đổi nhỏ nhưng kiên trì Blue English có thể giúp học viên hình thành và duy trì thói quen học tiếng anh mỗi ngày.

Giới thiệu Trung tâm tiếng anh Blue English
Giới thiệu Trung tâm tiếng anh Blue English

Thử thách mà Trung tâm tiếng anh Blue English

Cùng đồng hành với Trung tâm tiếng anh Blue English, DotB đã nhận thấy những thách thức mà trung tâm đang gặp phải trong quá trình vận hành và quản lý trung tâm có thể kể đến như:

Dữ liệu bị trùng lặp, không bảo mật và khó chia sẻ

Số lượng học viên tại trung tâm tiếng Anh Blue English ngày càng tăng, dẫn đến tình trạng dữ liệu học viên bị trùng lặp ngày càng nhiều. Điều này gây khó khăn cho việc quản lý và chăm sóc học viên trong mỗi khóa học, ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ và hiệu quả đào tạo.

Ngoài ra, thông tin dữ liệu của học viên chưa được đảm bảo về độ bảo mật, gây lo ngại về an toàn thông tin. Bên cạnh đó, việc chia sẻ dữ liệu trong quá trình quản lý cũng gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến hiệu quả phối hợp và hỗ trợ học viên.

Quản lý dữ liệu từ nhiều nguồn

Chỉ trong một quy trình chăm sóc khách hàng đã có rất nhiều giai đoạn cần được quản lý dữ liệu. Thông tin dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau sẽ khiến cho việc và tích hợp trở nên vô cùng phức tạp và đầy thách thức. Điều này đòi hỏi sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận để đảm bảo tính nhất quán và chính xác của thông tin.

Mất nhiều thời gian, chi phí và nhân lực cho các quy trình lặp đi lặp lại

Việc quy trình quản lý dữ liệu không được tối ưu hóa dẫn đến tốn kém về thời gian, chi phí và nhân lực cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Sự thiếu hiệu quả này gây áp lực lớn lên trung tâm tiếng anh Blue English, khiến nhân viên phải dành nhiều thời gian cho những công việc không tạo ra giá trị gia tăng.

Bên cạnh đó, chi phí vận hành ngày càng gia tăng và tình trạng lãng phí nguồn lực đã trở thành một thách thức lớn, tác động tiêu cực đến hiệu suất và khả năng cạnh tranh của trung tâm trong thị trường giáo dục ngôn ngữ tại Việt Nam.

Vấn đề này không chỉ làm tăng gánh nặng tài chính mà còn khiến trung tâm gặp khó khăn trong việc tối ưu hóa nguồn lực và duy trì chất lượng dịch vụ. Hậu quả là, trung tâm phải đối mặt với áp lực cải thiện hiệu suất hoạt động để không bị tụt lại phía sau trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Việc tìm kiếm các giải pháp hiệu quả nhằm giảm thiểu chi phí và tận dụng tối đa nguồn lực hiện có trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết để đảm bảo sự phát triển bền vững và nâng cao vị thế của trung tâm trên thị trường.

DotB chuyển đổi số cho Trung tâm tiếng anh Blue English

Trước những khó khăn và thách thức còn tồn đọng trong quản lý tại trung tâm tiếng Anh Blue English, DotB chuyển đổi số thành công cho Trung tâm tiếng anh Blue English giúp khách hàng có thể tối ưu hóa trọng công tác quản lý và nâng cao chất lượng dịch vụ cho trung tâm.

DotB chuyển đổi số cho Trung tâm tiếng anh Blue English
DotB chuyển đổi số cho Trung tâm tiếng anh Blue English

Chuẩn hóa dữ liệu học viên: việc làm này giúp dữ liệu học viên có thể được bảo mật an toàn, bên cạnh đó là việc quản lý và sử dụng dữ liệu giữa các phòng ban cũng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Hỗ trợ quản lý đào tạo: quản lý đào tạo là phòng ban quan trọng giúp triển khai và đào tạo năng lực chuyên môn cho giáo viên. Vì vậy, việc hỗ trợ sẽ giúp nâng cao được chất lượng giảng dạy và tăng cường trải nghiệm học tập cho học viên.

Tích hợp đa kênh: thông tin từ nhiều nguồn khác nhau cần được quản lý chặt chẽ. Do đó, DotB đã mang lại cho trung tâm Tiếng Anh Blue English giải pháp tích hợp đa kênh giúp tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý cho doanh nghiệp tối ưu nhất.

Tối ưu hóa chăm sóc học viên: quá trình giúp cho trung tâm tiếng anh Blue English dễ dàng thực hiện công tác quản lý và tiếp nhận các phản hồi từ học viên và phụ huynh.

Chuẩn hóa quản lý tài chính, kế toán: góp phần quản lý các khoản thu chi trở nên dễ dàng và hiệu quả. Cùng với đó là khả năng đối soát các nguồn thu và chi đảm bảo được sự chi tiết và minh bạch.

EMS cung cấp các giải pháp hỗ trợ hiệu quả và mức độ ưu tiên cao nhất

Bằng cách triển khai giải pháp quản lý giáo dục ALL IN ONE, DotB có thể khắc phục những khó khăn mà trung tâm gặp phải với những tính năng có trong phần mềm quản lý trung tâm đào tạo DotB EMS như:

  • Quản lý thông tin học viên và khóa học: Chức năng quản lý thông tin học viên của DotB EMS cho phép người quản lý dễ dàng lưu giữ và theo dõi thông tin cá nhân cùng tiến trình học tập của học viên một cách hiệu quả.
  • Tự động hóa quy trình tuyển sinh và xếp lớp học viên: Giải pháp tự động hóa quy trình tuyển sinh và phân lớp theo trình độ giúp nhà quản lý tiết kiệm thời gian và nâng cao tỷ lệ tuyển sinh thành công.
  • Quản lý kế hoạch giảng dạy: DotB EMS hỗ trợ nhà quản lý trong việc điều phối kế hoạch giảng dạy, lưu giữ thông tin liên quan và theo dõi hiệu quả công tác giảng dạy của giáo viên một cách thuận tiện.
  • Quản lý giáo vụ và phân quyền truy cập theo phòng ban: Với tính năng quản lý giáo vụ của DotB EMS, trung tâm có thể theo dõi tài liệu giảng dạy một cách hiệu quả. Nhà quản trị có thể kiểm soát quyền truy cập và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dữ liệu thông tin.
EMS cung cấp các giải pháp hỗ trợ hiệu quả và mức độ ưu tiên cao nhất
EMS cung cấp các giải pháp hỗ trợ hiệu quả và mức độ ưu tiên cao nhất

Kết quả Trung tâm tiếng anh Blue English nhận được

Sau khi ứng dụng chuyển đổi số nói chung và DotB EMS nói riêng vào trong công tác quản lý. Trung tâm tiếng anh Blue English đã có cho mình những kết quả đáng mong đợi.

Tăng tính bảo mật cho dữ liệu của học viên: Qua việc sử dụng các công nghệ và tiêu chuẩn bảo mật hiện đại, trung tâm tiếng anh Blue English đã đảm bảo rằng thông tin cá nhân của học viên được bảo vệ tốt nhất, giúp học viên và phụ huynh yên tâm hơn khi tham gia vào các khóa học.

Quản lý dữ liệu dễ dàng hơn: DotB EMS cung cấp cho Blue English một hệ thống quản lý thông tin toàn diện, giúp cho việc tìm kiếm, truy cập và cập nhật dữ liệu trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn, từ đó giảm thiểu sai sót và tối ưu hóa quy trình làm việc.

Cải thiện quy trình chăm sóc học viên: Nhờ vào tính năng tự động hóa quy trình tuyển sinh và tự động hóa các quy trình chăm sóc từ DotB EMS, Blue English có thể tạo ra các chương trình học cá nhân hóa và cung cấp hỗ trợ chăm sóc tận tình hơn cho từng học viên đồng thời nâng cao uy tín cho trung tâm.

Kết quả Trung tâm tiếng anh Blue English nhận được
Kết quả Trung tâm tiếng anh Blue English nhận được

Thông tin liên hệ phần mềm quản lý giáo dục DotB

Hân hạnh là đối tác tin cậy của trung tâm tiếng Anh Blue English, DotB đã triển khai thành công hệ thống giáo dục toàn diện, góp phần vào sự phát triển và thành công của trung tâm này.

Để tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý trung tâm đào tạo DotB EMS, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 096 126 9091 hoặc gửi tin nhắn đến fanpage DotB. Đội ngũ của chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn MIỄN PHÍ cho mọi nhu cầu của bạn!

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.