Giới thiệu tính năng Email Marketing trên hệ thống DotB EMS

Email Marketing trên hệ thống DotB EMS là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp kết nối và tương tác với khách hàng một cách hiệu quả. Với các tính năng hiện đại như tự động hóa chiến dịch, phân tích hiệu quả và quản lý danh sách khách hàng, DotB EMS mang đến cho bạn một công cụ tối ưu để xây dựng và duy trì mối quan hệ khách hàng lâu dài. 

Email Marketing là gì? 

Email marketing là phương pháp dùng email để truyền tải thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ, tiếp thị và sản phẩm đến khách hàng. Bất kỳ email nào gửi đến khách hàng tiềm năng hoặc hiện tại đều có thể được coi là email marketing. Đây là công cụ quan trọng giúp cho quá trình tự động chăm sóc học viên của trung tâm diễn ra nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao. 

Vì lý do này, email marketing trên hệ thống DotB EMS nên nằm trong các kênh chiến lược tiếp thị kỹ thuật số chính cho trung tâm của bạn (càng quan trọng hơn khi bạn hoạt động trên thị trường toàn cầu). Việc không thực hiện bất kỳ hoạt động tiếp thị qua email nào được ví như lãng phí một nguồn lợi nhuận đáng kể.

Email Marketing trên hệ thống DotB EMS
Email Marketing trên hệ thống DotB EMS

Cách thức hoạt động của tính năng Email Marketing trên hệ thống DotB EMS 

Dữ liệu từ CRM và Email marketing trên hệ thống DotB EMS được sử dụng để tạo nội dung phù hợp cho từng nhóm khách hàng. Quá trình bắt đầu bằng phân tích dữ liệu để hiểu sở thích, hành vi và nhu cầu của khách hàng. Sau đó, hệ thống tự động phân loại khách hàng thành các nhóm dựa trên độ tuổi, giới tính, lịch sử mua hàng và mức độ tương tác.

DotB EMS sẽ tự động thiết kế các chiến dịch email cá nhân hóa sau khi xác định nhóm khách hàng, từ lời chào đến nội dung chính và lời kết thúc. Mỗi email được tối ưu hóa để phù hợp với từng đối tượng, và hệ thống còn tự động gửi chuỗi email vào các dịp quan trọng để duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Vì sao trung tâm ngoại ngữ cần sử dụng Email Marketing 

Mỗi trung tâm ngoại ngữ cần thiết lập các chiến dịch email marketing hiệu quả để phát triển bền vững. Lợi ích từ email marketing trên hệ thống DotB EMS sẽ giúp trung tâm tăng cường tương tác với học viên hiện tại và thu hút học viên mới. Nhờ vào các tính năng tiên tiến của mà DotB mang lại trung tâm có thể đẩy nhanh quá trình phát triển và đảm bảo sự ổn định lâu dài.

Xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng

Email marketing trên hệ thống DotB EMS cung cấp các công cụ tự động hóa tiên tiến và quản lý danh sách khách hàng thông minh, giúp bạn dễ dàng tạo ra các chiến dịch email được cá nhân hóa, phù hợp với từng đối tượng học viên cụ thể.

Thêm vào đó, việc cá nhân hóa này giúp tăng cường sự tương tác và gắn kết, tạo niềm tin và lòng trung thành từ phía khách hàng. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể duy trì mối quan hệ lâu dài và bền vững, đảm bảo sự phát triển ổn định trong tương lai.

Xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng
Xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng

Tiết kiệm chi phí cho các hoạt động Marketing

So với các hình thức quảng cáo truyền thống như in ấn, truyền hình hay biển quảng cáo, email marketing trên hệ thống DotB EMS chỉ mất một khoản chi phí thấp hơn nhiều mà vẫn đạt được hiệu quả cao. DotB EMS cung cấp các công cụ tối ưu hóa chiến dịch, giúp bạn quản lý và phân phối email một cách hiệu quả và giảm chi phí phát sinh cho trung tâm. 

Hơn nữa, hầu hết các nền tảng tiếp thị qua email đều áp dụng mô hình giá “theo tỷ lệ”, nghĩa là chi phí cho email của bạn sẽ tăng lên khi doanh nghiệp phát triển. Tuy nhiên, các yếu tố khác như chất lượng nội dung/hình ảnh, tần suất gửi, và kích thước danh sách email cũng yêu cầu bạn đầu tư để tối ưu hóa chất lượng email và chiến lược tiếp thị tổng thể. 

Tăng mức độ nhận diện thương hiệu 

Bằng cách thường xuyên gửi các email chất lượng và có giá trị đến khách hàng, email marketing trên hệ thống DotB EMS giúp doanh nghiệp duy trì sự hiện diện trong tâm trí khách hàng. Những email được thiết kế tinh tế với thông điệp cá nhân hóa và hình ảnh hấp dẫn sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ, khuyến khích học viên nhớ đến trung tâm của quý anh chị 

Hơn nữa, việc cung cấp thông tin hữu ích và liên tục cập nhật về sản phẩm, dịch vụ mới, hoặc các chương trình khuyến mãi qua email sẽ giúp củng cố vị trí của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Tiếp cận đến khách hàng mục tiêu 

Một số hình thức tiếp thị như quảng cáo trên mạng xã hội (Facebook, Instagram) hoặc banner ngoài trời thường nhắm đến một tệp khách hàng rộng, bao gồm nhiều người chưa quen thuộc với thương hiệu của bạn. Ngược lại, email marketing trên hệ thống DotB EMS giúp tập trung vào những khách hàng đã bày tỏ sự quan tâm đến việc tham gia khoas học tại trung tâm. 

Chuyển đổi những đối tượng này thành khách hàng trung thành sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc tiếp cận những người chưa có mối liên hệ hoặc quen thuộc với thương hiệu. Việc này không chỉ giúp tăng hiệu quả tiếp thị mà còn xây dựng được một cơ sở khách hàng gắn bó và trung thành hơn.

Tiếp cận đến khách hàng mục tiêu 
Tiếp cận đến khách hàng mục tiêu

Báo cáo và đánh giá kết quả của chiến dịch Email Marketing 

Email marketing trên hệ thống DotB EMS cung cấp các công cụ cung cấp hơn 35 mẫu báo cáo chi tiết giúp bạn theo dõi mọi khía cạnh của chiến dịch email từ tỷ lệ mở, tỷ lệ nhấp chuột, đến tỷ lệ chuyển đổi. Bạn có thể dễ dàng xem xét các dữ liệu quan trọng như hành vi người nhận, thời gian tương tác, và hiệu quả của từng email cụ thể.

Nhờ các báo cáo chi tiết này, bạn có thể hiểu rõ hơn về phản hồi của khách hàng, xác định được những gì đang hoạt động tốt và những điểm cần cải thiện. Hệ thống cũng cho phép bạn tạo các báo cáo tùy chỉnh theo nhu cầu, giúp việc đánh giá và điều chỉnh chiến lược trở nên dễ dàng hơn. 

Giải đáp thắc mắc của khách hàng về hệ thống quản lý trung tâm DotB EMS 

Bạn đang muốn tìm hiểu thêm về hệ thống quản lý trung tâm DotB EMS cũng như là email marketing trên hệ thống DotB EMS? Dưới đây là một số câu hỏi chi tiết mà chúng tôi thường nhận được từ khách hàng:

Cài đặt Email Marketing trên DotB EMS có mất phí không? 

Gói dịch vụ
Unlimited
Professional
Standard
Bảng giá 
39,000 VND
học viên / tháng
9,091 VND 
học viên / tháng
7,000 VND 
học viên / tháng
Số giờ đào tạo 
18 giờ
9 giờ
6 giờ
Kênh hỗ trợ
Hỗ trợ tức thời 24/7 thông qua Call, kênh nhắn tin, gọi trực tuyến
Hỗ trợ qua kênh nhắn tin (Zalo/Telegram), gọi trực tuyến (GG Meets, MS Team...)
Hỗ trợ qua kênh nhắn tin (Zalo/Telegram), gọi trực tuyến (GG Meets, MS Team...)

Với việc sở hữu bất cứ gói dịch vụ nào từ phần mềm quản lý trung tâm đào tạo từ DotB bạn sẽ được hoàn toàn được thoải mái sử dụng tính năng email marketing trên hệ thống DotB EMS mà không cần phải mất thêm bất cứ một khoản chi phí nào. 

Các bước cài đặt Email Marketing trên hệ thống DotB EMS 

Bước 1: Chọn danh sách khách hàng trên hệ thống 

Đầu tiên, bạn cần chọn danh sách khách hàng từ hệ thống DotB EMS. Điều này giúp bạn xác định chính xác đối tượng sẽ nhận email marketing trên hệ thống DotB EMS, đảm bảo rằng thông tin của bạn đến đúng người.

Chọn danh sách khách hàng trên hệ thống
Chọn danh sách khách hàng trên hệ thống

Bước 2: Chọn vào mục Campaign trên hệ thống DotB EMS 

Tiếp theo, truy cập vào mục “Campaign” trên hệ thống DotB EMS. Đây là nơi bạn sẽ tạo và quản lý các chiến dịch email marketing của mình.

Chọn vào mục Campaign trên hệ thống DotB EMS
Chọn vào mục Campaign trên hệ thống DotB EMS

Bước 3: Cập nhật nội dung cần gửi đến khách hàng 

Sau đó, cập nhật nội dung email mà bạn muốn gửi đến khách hàng. Hãy chắc chắn rằng nội dung hấp dẫn và phù hợp với đối tượng mục tiêu, bao gồm cả văn bản, hình ảnh và các liên kết cần thiết để chiến dịch email marketing trên hệ thống DotB EMS đạt được hiệu quả cao. 

Cập nhật nội dung cần gửi đến khách hàng
Cập nhật nội dung cần gửi đến khách hàng

Bước 4: Cài đặt thời gian gửi Email 

Cuối cùng, cài đặt thời gian gửi email. Bạn có thể chọn thời gian cụ thể để đảm bảo email được gửi đi vào lúc thích hợp nhất, tăng khả năng mở và tương tác từ phía khách hàng. Sau khi hoàn tất, bạn có thể kích hoạt chiến dịch và theo dõi kết quả qua các công cụ phân tích mà email marketing trên hệ thống DotB EMS mang lại 

Cài đặt thời gian gửi Email 
Cài đặt thời gian gửi Email

Tổng kết 

Tính năng Email Marketing trên hệ thống DotB EMS là một công cụ mạnh mẽ và linh hoạt giúp trung tâm tối ưu hóa chiến dịch tiếp thị, xây dựng và duy trì mối quan hệ với học viên. Với khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu chính xác và các công cụ báo cáo, đánh giá chi tiết, DotB EMS sẽ hỗ trợ quý anh chị đạt được mục tiêu kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

Nếu có thắc mắc, hãy gọi ngay đến 096.126.9091 hoặc truy cập Fanpage DotB để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ nhanh nhất!

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.