2024| Top 7 Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Hàn Quốc miễn phí tốt nhất! 

Bạn vừa mới mở trung tâm và đang tìm kiếm phần mềm quản lý trung tâm tiếng Hàn tốt nhất. Dưới đây, DotB sẽ giới thiệu 7 phần mềm quản lý trung tâm tiếng Hàn Quốc miễn phí được nhiều người sử dụng và đánh giá cao!

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Hàn miễn phí là gì? 

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Hàn Quốc miễn phí là một phần mềm được thiết kế để hỗ trợ nhà quản trị trong việc quản lý, vận hành hoạt động một cách hiệu quả và thuận tiện. 

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Hàn miễn phí là gì? 
Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Hàn miễn phí là gì?

Tuy nhiên, vì là phần mềm quản lý miễn phí nên khi dùng sẽ gặp rất nhiều khó khăn và rủi ro. Vì vậy, nhà quản trị cần phải cân nhắc trước khi sử dụng.

 • Không được hỗ trợ tư vấn các quy trình thiết kế vận hành bài bản. 
 • Rủi ro mất dữ liệu học việc do thiếu bảo mật 
 • Không có đội ngũ kỹ thuật phía sau hỗ trợ khi gặp lỗi 
 • Không có các tính năng chuyên biệt cho trung tâm 
 • Mỗi phòng ban quản trị các hệ thống khác nhau, thiếu sự liên kết 
 • Đối soát các nguồn thu qua các phần mềm kế toán miễn phí dễ sai sót

Vì sao trung tâm dạy ngôn ngữ nên sử dụng hệ thống quản lý?

Thực tế cho thấy rằng khi áp dụng bất kì phần mềm vào việc quản lý doanh nghiệp thì cũng sẽ đem lại những mặt lợi ích tích cực khác nhau cho ngành nghề đó. Và ứng dụng hệ thống vào vận hành quản lý trung tâm cũng như vậy!

Vì sao trung tâm dạy ngôn ngữ nên sử dụng hệ thống quản lý?
Vì sao trung tâm dạy ngôn ngữ nên sử dụng hệ thống quản lý?

Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ mà nhiều nhà quản trị sẽ suy nghĩ lại khi vẫn còn sử dụng cách quản lý trung tâm ngoại ngữ bằng Excel:

 • Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí nhân công để thực hiện quản lý.
 • Hệ thống tổ chức bộ máy trung tâm hoạt động chuyên nghiệp hơn.
 • Người quản lý hoàn toàn có thể theo dõi sát sao và nắm rõ toàn bộ tình hình hoạt động của trung tâm chỉ bằng vài cách vô cùng đơn giản.
 • Chủ doanh nghiệp có thể thoải mái xuất bản báo cáo thống kê theo thời gian tùy chọn, để có thể xử lý kịp thời và điều chỉnh đúng đắn hướng đi của trung tâm.
 • Trích xuất thông tin bất kì trên hệ thống bất kì khi nào cần tới.

Xem ngay 7 phần mềm quản lý trung tâm tiếng Hàn miễn phí 

Các phần mềm quản lý trong lĩnh vực giáo dục thì nhiều vô số, có cả phần mềm miễn phí và có phí. Đặc biệt là những phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ miễn phí thì có đến cả trăm phần mềm khác nhau. 

Vì vậy, DotB đã chọn ra 7 phần mềm quản lý trung tâm tiếng Hàn Quốc miễn phí chất lượng và uy tín được sử dụng nhiều nhất.

Xem ngay 7 phần mềm quản lý trung tâm tiếng Hàn miễn phí 
Xem ngay 7 phần mềm quản lý trung tâm tiếng Hàn miễn phí

Phần mềm quản lý DotB EMS

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ DotB EMS là hệ thống được thiết kế chuyên biệt cho các trung tâm đào tạo ngoại ngữ. 

Phần mềm được phát triển và ứng dụng thành công cho hơn 150+ hệ thống trung tâm anh ngữ, +35 trung tâm đào tạo kỹ năng/ tư vấn du học và 25 hệ thống trường mầm non/ k12 hệ song ngữ/ Quốc Tế hàng đầu Việt Nam

Đặc biệt, hệ thống sở hữu hơn 150 tính năng quản trị nghiệp vụ đào tạo, sở hữu 40 mẫu báo cáo toàn diện, cùng rất nhiều những tính chuyên biệt cho bộ phận tuyển sinh giúp tỷ lệ chuyển đổi cao.

Hệ thống quản lý trung tâm tiếng Hàn CRM DotB 

CRM là phần mềm cần thiết cho các doanh nghiệp trên thị trường nói chung và trung tâm tiếng Hàn Quốc nói riêng. Những vai trò mà CRM mang lại cho doanh nghiệp như một người thư ký thu xếp mọi việc.

Hệ thống quản lý trung tâm tiếng Hàn CRM DotB sẽ giúp nhà quản trị trong quá trình đào tạo được thực hiện một cách bài bản và thống nhất với một quy trình nhất định, nhanh chóng và chính xác. 

Bên cạnh đó, phần mềm trung tâm có thể lưu trữ tất cả những thông tin của học viên, lớp học, khóa học một cách hệ thống, dữ liệu cũng được quản lý tập trung, thống nhất và không xảy ra những sai sót khi chuyển dữ liệu từ những phòng bạn này sang những phòng bạn khác.

Phần mềm quản lý Google sheet
Phần mềm quản lý Google sheet

Phần mềm quản lý Google sheet

Google Sheet (hay còn gọi là Google Trang tính) là một sản phẩm nổi bật trong bộ ứng dụng dựa trên trình duyệt Google Drive, được cung cấp miễn phí bởi Google để tạo và chỉnh sửa bảng tính.

Đây là phần mềm sử dụng hoàn toàn miễn phí tuy nhiên khả năng tương thích với quy trình hoạt động của trung tâm không cao và sẽ gặp nhiều hạn chế trong nghiệp vụ quản lý học viên, giáo vụ và tài chính. 

Phần mềm Excel 

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Hàn Quốc miễn phí Microsoft Excel là ứng dụng phần mềm dựa trên bảng tính Microsoft Office. Phần mềm được thiết kế để giúp người dùng ghi lại, trình bày các thông tin xử lý dưới dạng bảng, thực hiện tính toán và xây dựng các số liệu thống kê có trong bảng.

Phần mềm quản lý lớp học Google Classroom 
Phần mềm quản lý lớp học Google Classroom

Phần mềm quản lý lớp học Google Classroom 

Phần mềm quản lý Google Classroom là một ứng dụng trực tuyến của Google dùng để quản lý và tạo môi trường học tập trực tuyến. Nó được thiết kế đặc biệt cho giáo viên và học sinh để tạo và quản lý các lớp học, giao nhiệm vụ, thu thập bài tập và tương tác học tập.

Phần mềm dạy học ClassIn 

Phần mềm dạy học ClassIn là một nền tảng giáo dục trực tuyến được thiết kế để tạo một môi trường học tập tương tác và chất lượng cao. ClassIn cung cấp các công cụ và tính năng để giáo viên và học sinh có thể tham gia vào các buổi học trực tuyến, giao tiếp, chia sẻ tài liệu và thực hiện các hoạt động học tập.

Phần mềm dạy học ClassIn 
Phần mềm dạy học ClassIn

Phần mềm quản lý trung tâm Metrikal 

Phần mềm quản lý trung tâm Metrikal là được thiết kế đặc biệt để giúp nhà quản trị dễ dàng quản lý hoạt động của trung tâm trên đa nền tảng và đặc biệt trên điện thoại di động.

 • Kiểm soát hoạt động trung tâm mọi lúc, mọi nơi.
 • Giao diện thân thiện, dễ nhìn, dễ sử dụng.
 • Tiết kiệm thời gian báo cáo hoạt động của nhân viên
 • Sở hữu 20+ chỉ số đo lường và hơn 35+ mẫu báo cáo

Đặc biệt, ứng dụng cho phép nhà quản trị kiểm tra, truy xuất và quản lý hoạt động trung tâm của mình thông qua chiếc điện thoại một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Phần mềm quản lý trung tâm Metrikal 
Phần mềm quản lý trung tâm Metrikal

Các câu hỏi khách hàng cần giải đáp  

Nên dùng phần mềm quản lý trung tâm tiếng Hàn có phí hay miễn phí? 

Thông thường đối với các trung tâm tiếng Hàn mới vừa thành lập chưa có số lượng học viên quá nhiều thì hoàn toàn có thể sử dụng các phần mềm quản lý trung tâm tiếng Hàn Quốc miễn phí hay sử dụng công cụ Google Sheet hoặc Excel để quản lý. 

Tuy nhiên, đây chỉ là những giải pháp tạm thời vì đối với các trung tâm mới mở anh, chị nên tìm hiểu các phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh chất lượng thiết kế được quy trình làm việc và vận hành trung tâm được chỉn chu nhất có thể! 

Việc quản lý và vận hành có quy trình giúp anh, chị có thể nâng cao được hiệu suất làm việc của nhân viên, tiết kiệm được rất nhiều chi phí từ nhân sự, in ấn, giấy tờ, tiết kiệm chi phí Marketing,..

Các câu hỏi khách hàng cần giải đáp  
Các câu hỏi khách hàng cần giải đáp

Chi phí sử dụng phần mềm quản lý trung tâm tiếng Hàn?

Chi phí sử dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ cũng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô của trung tâm, tính năng và chức năng mong muốn, nhà cung cấp phần mềm, số lượng học viên và nhân viên sử dụng.

Kết luận 

Bạn đọc thân mến, trên đây là toàn bộ bài viết về “Top 7 phần mềm quản lý trung tâm tiếng Hàn miễn phí tốt nhất”. Hy vọng những thông tin sẽ hữu ích với bạn trong quá trình lựa chọn giải pháp phù hợp cho trung tâm của mình. Nếu có thắc mắc hãy gọi ngay đến 096.126.9091 hoặc Fanpage DotB để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ nhanh nhất nhé!