Triển khai hệ thống cho trung tâm anh ngữ CB Centres 22 chi nhánh 

Triển khai hệ thống cho trung tâm anh ngữ CB Centres 22 chi nhánh 

DotB triển khai hệ thống cho trung tâm anh ngữ CB Centres hơn 22 chi nhánh lớn nhất khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Có thể khẳng định rằng CB Centres là một trong những hệ thống trung tâm anh ngữ uy tín, chất lượng đào tạo vượt trội được phụ huynh, học viên tin tưởng! 

Giới thiệu hệ thống trung tâm anh ngữ CB Centres

Hệ thống trung tâm anh ngữ CB Centres là một trong những đơn vị đào tạo ngôn ngữ chất lượng hàng đầu khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Đặc biệt khi Founder và Co founder là một trong những giáo viên bộ môn Tiếng Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo tại Tỉnh Bến Tre. 

Hệ thống trung tâm anh ngữ CB Centres với “TẦM NHÌN”“SỨ MỆNH” mang đến những giá trị giáo dục ngôn ngữ hướng đến các em học sinh/ sinh viên khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long – Khi ngôn ngữ không còn là rào cản của tương lai. 

Tầm nhìn: 

Hệ thống trung tâm anh ngữ CB Centres với tầm nhìn là đơn vị giảng dạy ngôn ngữ uy tín hàng đầu trong khu vực Đồng Bằng Sông Long – Ươm mầm thế hệ trẻ. 

Sứ mệnh: 

CB Centres với sứ mệnh “Nâng tầm giáo dục – Vươn tới tương lai” trung tâm luôn đặt lợi ích của học viên là tiêu chí trọng tâm nhằm mang đến những sản phẩm giáo dục tốt nhất! 

Chương trình học của CB được thiết kế giúp học viên không chỉ ứng dụng trên các bài học ở trường mà còn giúp em ứng dụng vào các chương trình thực tế, xác với đời sống. Đây cũng chính là một trong những lý giúp CB Centres thịnh vượng phát triển và ngày càng thu hút học viên/ phụ huynh tin tưởng trong nhiều năm. 

Triển khai hệ thống cho trung tâm anh ngữ CB Centres 22 chi nhánh 
Triển khai hệ thống cho trung tâm anh ngữ CB Centres 22 chi nhánh

Thách thức khai hệ thống cho chuỗi trung tâm anh ngữ lớn nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long

Những thách thức đặt ra cho đội ngũ DotB trong những ngày đầu thật nan giải vì CB Centres là chuỗi trung tâm anh ngữ lớn nhất 6 tỉnh Miền Tây, sở hữu hơn 20 chi nhánh với khối lượng dữ liệu quá lớn. 

Dữ liệu học viên rất nhiều:

Dữ liệu bao gồm thông tin của hơn 15000 học viên, cán bộ nhân viên của các phòng ban đang làm việc tại hệ thống anh ngữ Cb Centres chưa có nơi lưu trữ nhất quán dẫn đến sai sót thông tin, thiếu bảo mật dễ bị đánh cắp bất cứ lúc nào. 

Quy trình làm việc của các phòng ban rời rạc: 

Thời gian đầu Cb hoạt động và quản lý rời rạc giữa các phòng ban, có phòng ban dùng Excel để quản lý, có phòng ban sử dụng các phần mềm ngoài dẫn đến các thông tin thiếu sự nhất quán, sai lệch dữ liệu rất nhiều dẫn đến công tác quản lý gặp nhiều khó khăn. 

Học viên và giáo viên khó tương tác: 

Các lớp học của hệ thống được giáo viên quản lý thông qua các kênh quản lý khá cơ bản là Zalo, điểm danh lớp học hàng ngày thực hiện bằng giấy dẫn đến tốn khá nhiều thời gian của giáo viên và không tránh khỏi sai sót. 

Xử lý thông tin của hơn 15000 học viên: 

Trung tâm Cb Centres sở hữu lên đến 15000 học viên và toàn bộ thông tin đều được lưu trữ trên giấy vì vậy khi bắt đầu nhập dữ liệu vào hệ thống cũng là một thách thức khá lớn. 

Bên cạnh đó việc lưu thông tin học viên trên giấy cũng là trở ngại cho bộ phận chăm sóc khách viên và bộ phận tuyển sinh trong việc tiếp cận cũng như hỗ trợ học viên. 

Thách thức khai hệ thống cho chuỗi trung tâm anh ngữ lớn nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long
Thách thức khai hệ thống cho chuỗi trung tâm anh ngữ lớn nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long

Cần sự hỗ trợ của tất cả Cán bộ công nhân viên: 

Trong thời gian triển khai hệ thống, xử lý dữ liệu cần rất nhiều sự hỗ trợ từ anh chị nhân viên của tất cả các phòng ban hỗ trợ nhập liệu, trải nghiệm hệ thống để phản hồi và đánh giá. Từ đó, đội ngũ của DotB sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp nhất giúp quá trình chuyển đổi dữ liệu nhanh chóng hơn, chính xác và hiệu quả. 

Quy trình thanh toán và quản lý doanh thu còn thủ công: 

Quy trình báo phí học viên, thu học phí, nhập liệu và xử lý các nguồn thu trên giấy tờ và nhập liệu trên excel dẫn đến chênh lệch tài chính gây cản trở trong công tác quản lý của phòng kế toán. 

Xem thêm: DotB triển khai thành công chuỗi anh ngữ VMG hơn 10 chi nhánh

Các giai đoạn triển khai hệ thống của trung tâm anh ngữ CB Centres

Thời gian bắt đầu triển khai hệ thống của trung tâm anh ngữ CB Centres chia thành 2 giai đoạn cụ thể: 

Giai đoạn trải nghiệm thử hệ thống trong 3 tháng

Trong giai đoạn đầu tiên, DotB cung cấp hệ thống dùng thử cho 3 chi nhánh đầu của CB Centres. Đội ngũ Customer success của DotB dưới sự quản lý của chị Quyên Lê (Trưởng nhóm) bắt đầu dự án cụ thể như sau: 

 • Thực hiện các buổi đào tạo, hướng dẫn anh/ chị cán bộ công nhân viên tại CB Centres những thao tác sử dụng hệ thống. 
 • Triển khai quá trình chuyển đổi dữ liệu và hướng dẫn nhân viên thực hiện các nhiệm vụ tạo dữ liệu học viên, xếp lớp, xếp lịch dạy giáo viên,…
 • Chuẩn hóa quy trình nhập dữ liệu, chuẩn hóa quy trình làm việc của các phòng ban từ chăm sóc khách hàng, tuyển sinh, kế toán, phòng marketing, kế toán,..
 • Triển khai các buổi hướng dẫn thao tác, sử dụng hệ thống cho các phòng ban của Cb Centres đảm bảo tất cả đội ngũ nhân viên đều có thể sử dụng hệ thống. 
 • Bên cạnh đó đội ngũ Customer Success luôn đồng hành và hỗ trợ 24/7 để giải đáp các thắc mắc vấn đề khi thao tác trên hệ thống đảm bảo các hoạt động công việc cho từng chi nhánh.  
Các giai đoạn triển khai hệ thống của trung tâm anh ngữ CB Centres 
Các giai đoạn triển khai hệ thống của trung tâm anh ngữ CB Centres

Triển khai hệ thống DotB EMS toàn bộ các chi nhánh

Sau 3 tháng sử dụng hệ thống cho 3 chi nhánh đầu tiên của CB Centres, DotB tiếp tục triển khai dự án cho hơn 15 chi nhánh còn lại. Bên cạnh đó còn thực hiện các dự án phát triển các tính năng trên hệ thống DotB EMS nhằm đáp ứng nhu cầu của chuỗi chi nhánh trung tâm anh ngữ cụ thể như sau: 

 • Tích hợp hóa đơn điện tử 
 • Thanh toán trực tiếp trên hệ thống 
 • Thiết kế sổ liên lạc thông minh CB Centres
 • Triển khai các ứng dụng quản lý học viên và giáo viên 
 • Thống nhất tất cả các phòng ban, đội ngũ nhân viên của tất cả chi nhánh đều sử dụng một phần mềm duy nhất! 

Xem thêm: Phần mềm quản lý cho trung tâm đào tạo

Gặt hái những thành công nhất định trong quá trình triển khai hệ thống quản lý DotB EMS

DotB EMS thành công chuẩn hóa toàn bộ dữ liệu của hơn 15000 học viên đang theo học tại hơn 22 chi nhánh của CB Centres cùng hơn 30.000 dữ liệu khách hàng tiềm năng được cập nhật chi tiết và chính xác vào hệ thống.

Giải quyết bài toán về quy trình chăm sóc, tư vấn, tuyển sinh được thống nhất, theo từng bước vô cùng logic giúp nhân viên từng phòng ban làm việc hiệu quả hơn. Ngoài ra EMS, hỗ trợ trực tiếp xem tình hoạt động của lớp học, tình trạng học viên và tình trạng chăm sóc học viên.

Hướng dẫn cho hơn 500 cán bộ nhân viên của Cb Centres sử dụng hệ thống nhằm giúp thực hiện các nhiệm vụ nhận nhiệm vụ, quản lý công việc của cá nhân hay các phòng ban dễ dàng hơn, hiệu quả hơn. 

Tìm ra lời giải cho bài toán về quy trình quản lý doanh thu, minh bạch các thông tin về thu học phí, thu giáo trình, nguồn chi,…Các báo cáo sẽ được cập nhật chi tiết cho từng tháng giúp anh/chị quản lý và Bam giám đốc có thể theo dõi và quản lý. 

Triển khai thành công Mobile Apps là công cụ kết nối giữa trung tâm và học viên, cho phép Học Viên/Phụ Huynh xem được tình hình học tập, cũng như chương trình học và hoạt động trong lớp.

Giáo Viên/ Trợ giảng có thể điểm danh ngay tại Mobile Apps mà không cần phải điểm danh giấy như trước kia. Các thông tin điểm danh từ Mobile Apps cũng sẽ đổ về trên EMS. Các báo cáo liên quan cũng sẽ có dữ liệu chi tiết cho các bậc quản lý có thể theo dõi tình hình hoạt động của trung tâm.

Giao diện hệ thống quản lý DotB EMS - Dành riêng cho doanh nghiệp giáo dục
Giao diện hệ thống quản lý DotB EMS – Dành riêng cho doanh nghiệp giáo dục

CB Centres một trong những khách hàng thân thiết của DotB

Tự hào là đơn vị cung cấp hệ thống quản lý cho chuỗi hệ thống trung tâm anh ngữ CB Centres – Chuỗi trung tâm anh ngữ lớn nhất 6 Tỉnh Miền Tây. Hiện nay, CB Centres đã có hơn 15000 học viên đang theo học, vận hành hơn 500 lớp học mỗi ngày và hơn 22 chi nhánh đang hoạt động dọc Đồng Bằng Sông Cửu Long. 

Đặc biệt, trong thời gian sắp tới chuỗi hệ thống trung tâm anh ngữ CB Centres đang phát triển thêm 2 lĩnh vực mới: 

 • CB Centres Online: Cung cấp các lớp học tiếng anh trực tuyến. 
 • CB Centres Tư vấn du học: Đáp ứng nhu cầu học ngôn ngữ và du học của học sinh/ sinh viên khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. 

Có thể khẳng định rằng chuyển đổi số trong giáo dục là vô cùng quan trọng, doanh nghiệp giáo dục có thể trực tiếp thực hiện các công tác quản lý dữ liệu, thực hiện các nhiệm vụ theo phòng ban, triển khai kế hoạch chăm sóc học viên một cách tự động, nhanh chóng và chính xác nhất! 

Nhờ vậy mà các nhiệm vụ hoạt động mỗi phòng ban được quản lý chính xác, giảm tải khối lượng và thời lượng làm việc cho nhân sự giúp tiết kiệm nhiều chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao trong công việc. 

Cuộc gặp gỡ giữa ban lãnh đạo DotB và hệ thống trung tâm anh ngũ CB Centres
Cuộc gặp gỡ giữa ban lãnh đạo DotB và hệ thống trung tâm anh ngũ CB Centres

Dotb đơn vị cung cấp giải pháp giáo dục hàng đầu Việt Nam

DotB là một nhà cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu, giúp các doanh nghiệp thực hiện các quy trình quản lý và vận hành tiên tiến thông qua ứng dụng kỹ thuật số. Thay thế quy trình quản lý thủ công và vướng víu trong giấy tờ, giải pháp quản lý giáo dục DotB EMS đã số hoá toàn bộ dữ liệu, mang lại sự tiện lợi vượt trội.

Hơn thế nữa, DotB cung cấp ứng dụng “Sổ Liên Lạc Điện Tử Thông Minh DotB Sea,” đặc biệt dành cho phụ huynh và học sinh. Ngay cả ứng dụng quản lý Metrikal, đặc biệt phát triển cho nhà quản trị, cũng được DotB nghiên cứu và phát triển. 

DotB không ngừng phát triển và nghiên cứu cải tiến các sản phẩm, nâng cao chất lượng quản trị cho các doanh nghiệp giáo dục và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nền tảng giáo dục. Với giải pháp công nghệ đột phá của DotB, doanh nghiệp dễ dàng vận hành hiệu quả, mang đến sự đột phá và thành công trong lĩnh vực giáo dục.

Thông tin liên hệ triển khai hệ thống quản lý giáo dục DotB EMS

 DotB là đơn vị triển khai hệ thống cho trung tâm anh ngữ CB Centres hơn 22 chi nhánh lớn nhất khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. DotB tự hào một trong những công ty công nghệ hàng đầu cung cấp giải pháp quản lý giáo dục toàn diện.

Chúng sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, kỹ thuật viên tay nghề cao, Dotb cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của đối tác và khách hàng. Nếu quý anh chị đang muốn tìm hiểu về hệ thống của chúng tôi, hãy liên hệ ngay đến hotline 028 7308 9091 – 096 126 9091 hoặc nhắn tin đến fanpage DotB anh chị nhé!