DotB chuyển đổi số cho hệ thống trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ

Hệ thống “Đào tạo Anh Ngữ Việt Mỹ” thuộc Tập Đoàn Giáo Dục Việt Mỹ được thành lập từ năm 2003. Là đơn vị đầu tiên thực hiện Chương trình tư vấn và định hướng học tiếng Anh giúp người học tiết kiệm thời gian và chi phí. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, VMG đã và đang tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Giới thiệu VMG – Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ

Qua hơn 20 năm hoạt động chuyên về đào tạo tiếng Anh tại thị trường Việt Nam, VMG hiểu rõ những hạn chế của người học và tự hào là đơn vị đầu tiên thực hiện Chương trình tư vấn và định hướng việc học tiếng Anh để người học hiểu được khả năng ngôn ngữ của bản thân, mục đích học của mình và tiết kiệm thời gian và chi phí.

Với nguyên tắc “Mỗi lời chúng tôi nói, mỗi điều chúng tôi làm, mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn có trách nhiệm và chất lượng ở trong đó”, VMG thường xuyên và liên tục nâng cấp cơ sở vật chất & trang thiết bị giảng dạy, cập nhật chương trình, giáo dục và phương pháp giảng dạy, không ngừng cải tiến nhằm mang đến cho quý phụ huynh và học viên những trải nghiệm tốt nhất.

Giới thiệu VMG - Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ
Giới thiệu VMG – Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ

Một trong số đó là việc phát triển ứng dụng VMG ENGLISH EMS từ năm 2021 và vẫn đang hướng tới sự hoàn thiện vào năm 2022 khi cập nhật phiên bản mới với nhiều tính năng vượt trội, cùng giao diện chỉ chu và hoạt động chất lượng Better than.

Thử thách mà trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ gặp phải

Những ngày đầu, mỗi ngày trung tâm phải tiếp cận và thu thập một nguồn dữ liệu lớn, có thể nói công việc xử lý, khai thác và quản lý nguồn dữ liệu đó là một công thức đối với trung tâm. Dữ liệu là nguồn tài sản tiềm năng và giá trị quý giá, tuy nhiên dữ liệu càng lớn, công việc quản lý càng khó giám sát.

Các khó khăn có thể kể đến như: dữ liệu khách hàng bị phân tán, khó quản lý nguồn khách hàng, khó khăn trong vấn đề khai thác khách hàng tiềm năng, hay trong công việc kết nối tới tất cả khách hàng. Việc sao chép dữ liệu trong vòng lặp, lịch sử cập nhật dữ liệu riêng biệt, thiếu bảo mật và khó chia sẻ là rào cản dẫn đến trung tâm không có cái nhìn tổng quan về khách hàng, sự hợp nhất giữa các cấm phòng không hiệu quả quả.

Bên cạnh đó, ảnh hưởng đến việc thu thập và xuất báo cáo, tốn nhiều chi phí hơn cho quá trình chăm sóc học viên.

Thử thách mà trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ gặp phải
Thử thách mà trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ gặp phải

DotB chuyển đổi số cho trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ

Đồng hành cùng VMG trên đường đưa Việt Mỹ trở thành một Tổ chức Giáo dục hàng đầu tại Việt Nam. DotB rất tự hào và vinh hạnh khi được đóng góp một phần sức lực để giải quyết những khó khăn trong con đường kiến ​​tạo tương lai của trung tâm. Việc quản lý trung tâm nói chung và quản lý dữ liệu nói riêng sẽ trở nên ít phức tạp và thuận lợi hơn khi sử dụng hệ thống quản lý đào tạo diện diện EMS.

EMS cung cấp các giải pháp hỗ trợ hiệu quả và mức độ ưu tiên cao nhất.

Giải pháp 360 độ giúp trung tâm có cái nhìn tổng quan về khách hàng của mình. Với mục tiêu khách hàng: hệ thống cho phép theo dõi quá trình, lịch sử chăm sóc của bộ phận Sale, trạng thái của các học viên tiềm năng, chức năng chuyển động tự động thông tin sang học viên chính thức và người liên hệ đăng ký khóa học.

Đối với khách hàng (học viên chính thức), hệ thống cũng cung cấp chức năng theo dõi thông tin học sinh, lịch sử học tập với trung tâm đào tạo một cách dễ dàng. Trong đó bao gồm việc ghi lại lịch sử chăm sóc học viên qua các thông tin cuộc gọi, lịch hẹn, email đã gửi; lưu lại lịch sử thanh toán, theo dõi công nợ, cũng như nhắc nhở đóng tiền đến học viên; tính năng quản lý quá trình tích lũy điểm, cấp độ học viên và ghi lại lịch sử sâu của khách hàng.

Xem thêm: Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

DotB chuyển đổi số cho trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ
DotB chuyển đổi số cho trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ

Với giải pháp Tự động hóa Tiếp thị & Bán hàng được tính hợp trong quy trình bán hàng của EMS, chăm sóc học viên trở nên tối ưu và hiệu quả hơn bao giờ hết. Từ việc tiếp tục thị khách hàng mục tiêu, kết nối với khách hàng đến khi khách hàng thực sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của trung tâm là một quá trình dài, nay đã được tự động hóa, tăng tính hiệu quả và góp ý phần tiết kiệm nhân lực, chi phí cho trung tâm.

EMS cũng cung cấp các tính năng khác như: báo cáo tự động, chính xác theo thời gian thực; dữ liệu có tính bảo mật cao, dễ dàng chia sẻ dữ liệu, quản lý chặt chẽ giữa các bộ phận.

Ngoài ra, VMG còn phát triển ứng dụng sổ liên lạc điện tử DOTB SEA với các tính năng như quản trị thông tin học, giúp theo dõi quá trình học, quản lý các tài liệu học tập; tương tác đa chiều giữa trung tâm và phụ huynh/học viên, việc làm kết nối trở nên nhanh gọn và dễ dàng; auto tham gia lớp học trực tuyến. Khoảng cách giữa học viên và trung tâm được rút ngắn, chất lượng học tập được nâng cao.

EMS cung cấp các giải pháp hỗ trợ hiệu quả và mức độ ưu tiên cao nhất
EMS cung cấp các giải pháp hỗ trợ hiệu quả và mức độ ưu tiên cao nhất

Kết quả Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ nhận được

Sau khi DotB chuyển đổi số cho hệ thống trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ, vấn đề lớn về dữ liệu không còn là rào cản đối với VMG. Dữ liệu hiện nay đã được lưu trữ nhiều nhất, được phân tích bổ sung về một nơi, hạn chế chế độ nhiều vòng lặp trùng lặp so với trước đó. Các ban phòng này có thể phối hợp nhịp nhàng cùng nhau, tăng năng suất và tốc độ làm việc. Quy trình được tự động hóa, dịch vụ được chuẩn hóa. Tiếp cận và chăm sóc khách hàng hiệu quả và tối ưu hơn.

Bên cạnh đó, hệ thống còn giúp tiết kiệm chi phí và dễ bảo trì. Hình ảnh VMG cũng trở thành chuyên gia hơn đối với khách hàng khi khai trương DOTB SEA hỗ trợ tương tác thông minh, rút ​​ngắn khoảng cách của trung tâm với phụ huynh và giáo viên, góp phần phát triển và nâng cao tầm thương hiệu. Đồng thời, DOTB SEA cũng là công cụ hữu hiệu nhất giúp nâng cao trải nghiệm dịch vụ và chất lượng học tập của người học.

Kết quả Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ nhận được
Kết quả Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ nhận được

Đặc biệt, minh chứng cho vấn đề này là việc trung tâm đã hái hái nhiều thành công trong công cuộc gieo mầm ngoại ngữ. Gần đây nhất, học viên VMG đã đạt được điểm số IELTS kỳ tích 8.5, trở thành thành thủ khoa của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2022.

Ứng dụng ứng dụng trên di động DOTB SEA của VMG đã được chứng minh rằng VMG vẫn không ngừng phát triển xã hội hiện đại, quyết tâm đi theo mục tiêu tiêu phong và dẫn đầu về chất lượng đào tạo và dịch vụ.

Thông tin liên hệ phần mềm quản lý giáo dục DotB

Để tìm hiểu về phần mềm quản lý giáo dục DotB EMS anh/chị có thể liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi 096 126 9091 hoặc nhắn tin đến fanpage DotB để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ nhé!