ClassIn đơn vị cung cấp giải pháp dạy học trực tuyến

ClassIn đơn vị cung cấp giải pháp dạy học trực tuyến

ClassIn đơn vị cung cấp giải pháp dạy học trực tuyến mang đến những trải nghiệm học tập online tương tác sát với phương pháp dạy học truyền thống. 

ClassIn đơn vị cung cấp giải pháp dạy học trực tuyến

Công ty công nghệ ClassIn là đơn vị cung cấp giải pháp dạy học trực tuyến được thiết kế chuyên biệt cho giáo dục và nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn giáo viên trên toàn Thế Giới. 

Đến với thị trường Việt Nam, ClassIn mang đến sứ mệnh trở thành ứng dụng có giao diện thân thiện, đáp ứng được nhu cầu giảng dạy của thầy cô giáo và các đơn vị giáo dục nhằm tạo môi trường học tập chất lượng nhất! 

<yoastmark class=

Giới thiệu giải pháp phần mềm quản dạy học trực tuyến ClassIn

Với giải pháp dạy học chuyên nghiệp, ClassIn cung cấp ứng dụng phục vụ cho mọi nhu cầu dạy và học”. 

Họp và học tập là hoàn toàn khác nhau

ClassIn khẳng định rằng học hoàn toàn khác với Họp, việc tương tác với bảng đen để thầy cô truyền đạt kiến thức là điều cần thiết! 

Với ứng dụng ClassIn giúp học sinh tương tác trực tiếp trên bảng đen Online, có thể giơ tay phát biểu, tương tác với câu hỏi của giáo viên và rất nhiều những công cụ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong mỗi buổi học. 

<yoastmark class=

Mang trải nghiệm lớp học truyền thống vào không gian trực tuyến

Cụ thể, giáo viên có thể trực tiếp khen thưởng các bạn học sinh tham gia tích cực trong lớp, mở camera tương tác với tất cả học sinh, mời các bạn sinh nổi bật trên bục giảng giúp tạo nên buổi học thật sôi nổi, hiệu quả. 

ClassIn cung cấp hệ sinh thái học tập toàn diện

Nhằm mang đến những trải nghiệm dạy học trực tuyến ổn định, chất lượng nhất ClassIn cung cấp các công cụ giảng dạy hiện đại, thiết yếu cho mọi lớp học trên nền tảng Internet. 

Bao gồm các tính năng sau đây: Thảo luận nhóm, lưu trữ các phương tiện, chia sẻ các màn hình đa chiều, trình duyệt web, các thí nghiệm hóa học và vật lý,…

<yoastmark class=

Đáp ứng quản lý trường học dễ dàng

Đáp ứng được nhu cầu dạy học và quản lý lớp học, tài liệu dạy học ClassIn cung tính năng quản lý, xếp lớp dễ dàng ngay trên nền tảng. Bên cạnh đó còn đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu chất lượng buổi học của phụ huynh khi tự động chia sẻ các mẫu báo cáo học tập của học sinh sau mỗi buổi học. 

Tích hợp giải pháp dạy học trực tuyến ClassIn vào hệ thống quản lý Dotb EMS

ClassIn và DotB là một trong những đối thân thiết trong nhiều năm cung cấp các giải pháp quản lý và dạy học cho các doanh nghiệp giáo dục. Cụ thể, DotB là đơn vị cung cấp giải pháp quản lý toàn diện cho các đơn vị giáo dục trong khu vực Đông Nam Á. 

Với định vị thương hiệu trở thành doanh nghiệp cung cấp hệ thống quản lý giáo dục toàn diện nhất, đáp ứng tất cả nhu cầu của mọi doanh nghiệp giáo dục từ trường học đến các trung tâm ngoại ngữ, trung tâm năng khiếu. 

Tích hợp giải pháp dạy học trực tuyến ClassIn vào hệ thống quản lý Dotb EMS 
Tích hợp giải pháp dạy học trực tuyến ClassIn vào hệ thống quản lý Dotb EMS

Hệ thống quản lý giáo dục DotB EMS có thể trực tiếp đấu nối API với ClassIn giúp doanh nghiệp giáo dục có thể xử lý mọi tác vụ từ quản lý học viên đến các báo cáo kết quả mỗi buổi dạy học trên cùng một nền tảng. 

Đặc biệt, cùng chung sự mệnh mang đến những giải pháp phục vụ giáo dục DotB cùng ClassIn ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác bền vững MOU trong năm 2023. Chúng tôi tin rằng, ứng dụng công nghệ trong giáo dục là cùng nhau mở ra khởi đầu cho những kỷ nguyên phát triển giáo dục Việt Nam! 

Cung cấp ứng dụng  Chi phí 

Nội dung chi tiết 

Người dùng  Miễn phí 
 • Tải app miễn phí 
 • Hỗ trợ 40 phút mỗi bài học 
 • 20 công cụ dạy học cơ bản 
 • 20 bài học trong tháng 
Giáo viên cá nhân  Ưu đãi 5% khi mua từ 6 tháng 
 • Miễn phí các tính năng 
 • Hỗ trợ thời gian mỗi buổi học trong 3 giờ 
 • 37 công cụ dạy học chuyên nghiệp 
 • Được truy cập vào Admin Dashboard 
 • Lên lịch dạy hàng hoạt 
 • Ghi hình lại buổi học và tải trên Cloud để xem lại 
Trường học  Liên hệ đến ClassIn để tư vấn chi tiết 
 • Tất cả tính năng của bản Pro 
 • Cho phép 12 học sinh trên bục giảng 
 • Không giới hạn thời gian trong lớp học 
 • Không gian lưu trữ không giới hạn 
 • Phát sóng trực tiếp 
 • Quản lý các tài nguyên của trường học 
 • Hỗ trợ khách hàng 1:1 
 • Tích hợp với hệ thống LMS 
 • Hỗ trợ bộ quản lý nâng cao (Bao gồm các tài khoản của giáo viên và học sinh) 

Thông tin liên hệ

Giải pháp công nghệ giáo dục ClassIn đơn vị cung cấp giải pháp dạy học trực tuyến được tích hợp trên hệ thống quản lý Dotb EMS nhằm đáp ứng như cầu quản lý và giảng dạy của các hệ thống giáo dục.

Nếu anh/ chị có nhu cầu tìm hiểu về giải pháp ClassIn vui lòng liên hệ đến hotline: 028 7105 9900 hoặc truy cập đến fanpage ClassIn Vietnam