Về Chúng Tôi DOTB.VN

Với sứ mệnh “Do The Best for Education” – Làm những điều tốt nhất cho giáo dục, DOTB được thành lập ngày 29/10/2018. Với các thành viên sáng lập là thế hệ trẻ 9X mang trong mình những khát khao, đam mê mong muốn góp một phần sức nhỏ vào sự phát triển của Công nghệ – ứng dụng vào trong Giáo dục.
“Luôn đồng hành và thành công cùng nhau trên tinh thần WIN – WIN cùng có lợi”, Đội ngũ chúng tôi tự tin mang lại nhiều lợi thế khác biệt:

– Đội ngũ TƯ VẤN: Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các giải pháp công nghệ vào thực tiễn thành công.

– Đội ngũ CHUYÊN GIA CÔNG NGHỆ: Dày dặn kinh nghiệm triển khai dự án thực tế, liên tục nâng cấp & đổi mới tính năng theo xu thế công nghệ mới nhất trên thế giới

– Đội ngũ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: Cam kết luôn có chuyên gia riêng đồng hành và chuyển giao tới khi doanh nghiệp có thể tự sử dụng & vận hành

– Và hơn hết, chúng tôi còn mang đến cho Quý Khách hàng một hệ sinh thái Cộng đồng các doanh nghiệp Edtech “Tử tế” cùng những chuyên gia đầu ngành có nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục và quản trị doanh nghiệp.

Giải pháp của DOTB

Nhìn thấy những thách thức đó của các trung tâm đào tạo, Chúng tôi nhìn ra con đường và sứ mệnh chuyển giao công nghệ của chính mình. DOTB định hướng dịch vụ của mình như một đội ngũ IT Inhouse 24/7 của các trung tâm đào tạo.
Với kinh nghiệm và nền tảng kiến thức về hệ thống CRM, Chúng tôi xây dựng phần mềm quản lý trung tâm đào tạo với điểm khác biệt lấy vai trò của người học làm trọng tâm trong hành trình chăm sóc khách hàng. Lấy giải pháp CRM làm cốt lõi của quá trình quản lý. Trong đó, DOTB tập trung tối ưu hoá các điểm tiếp xúc giữa trung tâm với học viên từ khâu Tiếp Thị, Tuyển sinh, Kế toán đến giáo vụ và chăm sóc học viên.
Chúng tôi đặt tên giải pháp của mình là Education Management System (viết tắt là EMS) với định hướng (All in one) đáp ứng toàn diện hơn 90% các yêu cầu & nghiệp vụ quản lý của một trung tâm đào tạo trên một giải pháp duy nhất là DOTB EMS.

Hơn +100 chuỗi trung tâm anh ngữ, trung tâm đào tạo hàng đầu ở Việt Nam phát triển mở rộng kinh doanh với giải pháp của DOTB

CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA DOTB EMS?

SỬ DỤNG NGAY, không cần cài đặt thêm server, hạ tầng phức tạp
CHUYỂN GIAO trong vòng 14 ngày đến TỪNG PHÒNG BAN: Marketing, Sales, Giáo vụ, CSKH …
TỰ ĐỘNG HÓA các công việc thủ công lặp đi lặp lại trong công tác quản lý
– Tiết kiệm CHI PHÍ ẨN
– Quản trị toàn diện về TÀI CHÍNH & DOANH THU PHÂN BỔ của trung tâm
– Đồng bộ dữ liệu trên 01 HỆ THỐNG duy nhất & thống nhất về dữ liệu
– Nền tảng KẾT NỐI MỞ, dễ dàng tích hợp với mọi phần mềm
– Được tư vấn & theo sát riêng cùng chuyên gia trong SUỐT QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG

Sáng tạo
khác biệt
Tốc độ
hiệu quả
Chất lượng
hiện đại
Tận tâm
giúp đỡ

Giới thiệu DOTB EMS

“EMS được xây dựng với mục tiêu trở thành hệ thống công nghệ cốt lõi của một doanh nghiệp đào tạo. Trong đó, kho dữ liệu học viên được tập trung quản lý an toàn và bảo mật trên EMS của DOTB. Chúng tôi chú trọng vào việc xây dựng những cổng tích hợp cho phép các hệ thống bên thứ 3 có thể dễ dàng kết nối và trao đổi dữ liệu dựa trên data học viên của trung tâm như:
– Các hệ thống hỗ trợ học tập LMS như Cohota, Canvas
– Các hệ thống phòng học trực tuyến như Classin, Google Meets, Ms Team, Zoom,…
– Các hệ thống ERP/Kế toán: SAP, Microsoft Dynamic, Odoo,…
– Các hệ thống điểm danh tự động: AI Camera, Thẻ chip, QR code,…
– Các hệ thống thi đầu vào
– Các hệ thống Tổng đài call center, sms, email,…
– Các hệ thống Thanh toán trực tuyến: Casso, …
Và đặc biệt, Chúng tôi chú trong trải nghiệm số của phụ huynh, học viên. Cụ thể, DOTB cung cấp ứng dụng sổ liên lạc điện tử thông qua Mobile Apps làm cầu nối giữa nhà trường và khách hàng, giữa nhà trường và giáo viên. Cụ thể các ứng dụng được phát triển như:
– Mobile Apps cho phụ huynh/ học viên
– Mobile Apps cho giáo viên
– Mobile Apps BI Reports dành cho quản lý trung tâm.

Sản phẩm không bao giờ là hoàn hảo, và công nghệ là để chinh phục, chính vì vậy chúng tôi không ngừng cải tiến để nâng cao hơn nữa giá trị mình tạo ra. Sáng tạo không chỉ để tạo ra khác biệt mà sáng tạo còn phải giải quyết tốt hơn các tồn tại cũ, vậy nên chúng tôi mang đến một phần mềm EMS có khả năng tùy biến linh hoạt để mỗi khách hàng đều có thể giải quyết bài toán khó của riêng mình dựa theo mô hình vận hành đặc thù của từng doanh nghiệp.

Với hàng trăm dự án đã được triển khai toàn diện, hãy để chúng tôi giúp bạn!”

Bạn muốn tìm hiểu thêm về chúng tôi

Để lại thông tin

[contact-form-7 id=”5″]