Triển khai phần mềm EMS cho ISB – Viện đào tạo Quốc tế UEH

ISB - Viện đào tạo Quốc tế UEH

Ngày 01/01/2021 Công ty phần mềm DotB – EMS cùng với Viện đào tạo Quốc tế UEH – ISB chính thức khởi động dự án triển khai phần mềm EMS. Đây chính là dự án đầu tiên giữa hai bên trong năm 2021, hi vọng với khởi đầu suôn sẻ này cả DOTB và ISB sẽ có một năm thuận lợi để triển khai DOTB EMS thành công.

1. Về ISB – Viện đào tạo Quốc tế UEH

Viện ISB trực thuộc Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhằm đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực cạnh tranh và thích ứng nhanh với nền kinh tế toàn cầu, Viện ISB là một trong những trung tâm uy tín trong việc cung cấp chương trình đào tạo ở bậc đại học và sau đại học hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Trong giai đoạn bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay thì hầu hết các doanh nghiệp đều đang phải tìm kiếm cho mình những giải pháp chuyển đổi số phù hợp nếu không muốn bị tuột lại phía sau. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp về lĩnh vực giáo dục thì việc này lại càng cần thiết hơn, các vấn đề mà một doanh nghiệp về lĩnh vực giáo dục thường gặp phải đó là tập trung dữ liệu, tối ưu quy trình vận hành và nâng cao hiệu quả tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng.

Để giải quyết những vấn đề đó thì phần mềm EMS chính là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp. EMS – một trong những phần mềm quản lý khách hàng hàng đầu tại Việt Nam, chính là đơn vị đã được ban lãnh đạo của Viện ISB tin tưởng và lựa chọn cùng đồng hành để triển khai dự án này. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp phần mềm quản lý khách hàng cho các trung tâm giáo dục và đào tạo lớn, nhỏ tại Việt Nam, DotB luôn tự tin về những giải pháp phần mềm của mình có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

2. Các giai đoạn triển khai giải pháp EMS cho Viện ISB

2.1 Giai đoạn 1: Từ 01-01-2021 đến 01-04- 2021

Đây là giai đoạn mà DOTB bắt đầu triển khai hệ thống EMS nhằm hỗ trợ cho công các Marketing và Tuyển sinh cho Viện ISB. Các chính sách xã hội hóa giáo dục của Việt Nam, chính sách tăng cường tính tự chủ cho các trường đại học đã có những tác động to lớn khiến cho lĩnh vực giáo dục truyền thống vượt ra ngoài khuổn khổ và thực sự trở thành một lĩnh vực kinh doanh nhận được nhiều sự quan tâm. Chính vì vậy, các trường đại học hiện nay phải đưa ra nhiều biện pháp để cạnh tranh với nhau trong vấn đề tuyển sinh cho các năm học mới.

Chính từ nhu cầu tiếp tục tồn tại và phát triển các trung tâm giáo dục của mình,các trường học đại học buộc phải ngày càng quan tâm hơn đến sinh viên ( khách hàng hiện tại) và học sinh phổ thông (khách hàng tiềm năng của mình) để biết họ muốn gì, hiểu gì về tiềm năng, ngành nghề đào tạo, chất lượng đào tạo. Để từ đó đưa ra quyết định về hoạt động truyền thông, Marketing cho phù hợp với nhu cầu khách hàng, đó cũng chính là một trong những thách thức hàng đầu của Viện ISB.

Hiểu được điều đó, công ty phần mềm DotB đã cung cấp cho Viện ISB giải pháp Tiếp thị tự động: Tự động phân loại khách hàng và gửi đến họ những thông tin phù hợp với nhu cầu của họ theo khảo sát từ trước và tự động đánh giá hiệu quả của chiến dịch đó khi nó kết thúc.

Tuyển sinh

EMAIL TĐNG:

 • Trình tạo chiến dịch trực quan cho phép người dùng tạo email tự động theo phân khúc hoặc gửi các email cụ thể tới một nhóm để chia sẻ thông tin.

TIẾP CẬN HỌC VIÊN TIỀM NĂNG

 • Dễ dàng tương tác với học viên tiềm năng trên thông tin liên lạc và hoạt động liên quan dựa vào tính năng tự động chăm sóc theo từng giai đoạn tiếp thị.

ĐO LƯỜNG HIU QUVÀ CI THIN CHIN DCH:

 • Phân tích, thống kê kết quả chiến dịch trên từng yếu tố tiếp thị, qua đó tối ưu hóa các chiến dịch để tăng số lượng tham gia và tỷ lệ chuyển đổi học viên tiềm năng.

2.2 Giai đoạn 2: Từ 01-04-2021 đến 01-06- 2021

Đây là giai đoạn mà DOTB cung cấp cho Viện ISB giải pháp Phục vụ chăm sóc học viên trong quá trình học tại trường – Giai đoan 2 gọi là Student Success.

Giải pháp chăm sóc học viên của phần mềm EMS là giải pháp quản trị và chăm sóc toàn diện. Đây được xem như cánh tay phải đắc lực của các nhà quản lý các trung tâm giáo dục hiện đang là đối tác của DotB.

Giải pháp này giúp: cung cấp cổng thông tin hỗ trợ và hệ thống phản hồi, giúp tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng các yêu cầu của học viên như, cho phép học viên chuyển gói học, đóng phí bổ sung cho gói mới hoặc qui đổi bằng gói mới. Cho phép chuyển nhượng tiền giữa học viên (cùng hoặc khác trung tâm). Cho phép chuyển trung tâm/khu vực. Ghi nhận hoàn tiền. Tích hợp SMS, Email với khả năng tự động chúc mừng sinh nhật khách hàng, cảm ơn đã mua hàng tri ân, khuyến mãi…

 • Đa kênh hỗ trợ học viên
 • Tạm dừng/ đổi lớp
 • Chuyển phí/ hoàn phí/ nợ phí
 • Xuất chứng chỉ
 • Chính sách học viên thành viên
Hệ thống EMS

Cho phép truy cập dữ liệu của một học viên một cách nhanh chóng:

DOTB EMS giúp bạn có góc nhìn 360 độ về học viên, đảm bảo dịch vụ của bạn vận hành trơn tru, cũng như phát triển hệ thống học viên trung thành.

Hiểu được những gì đang xảy ra, qua đó cải thiện sự hài lòng của học viên và giữ học viên lại, nắm bắt vấn đề của học viên và giúp học viên.

Customer Insight là bộ công cụ hữu ích để phân tích hành vi và hiểu hơn về khách hàng. Đồng thời giúp khuyến khích bộ phận Sales cập nhật đầy đủ thông tin khách hàng; bao gồm: Thông tin chăm sóc học viên, học thử/ thi đầu vào (PT/ Demo), lịch sử đăng ký học, lịch sử ý kiến phản hồi, …

Quản lý học viên Tiềm năng:

 • Lọc và hiển thị linh động danh sách Leads theo người dùng.
  Vd: Khách hàng quan trọng, Leads trong tuần hoặc Lead sắp xếp theo loại, theo quy mô.
 • Kiểm tra trùng dữ liệu. Dễ dàng hợp nhất các dữ liệu trùng Đảm bảo hồ sơ của Khách hàng là duy nhất.
 • Khi làm việc với Leads, cho phép lên kế hoạch chăm sóc, call, task, meeting và nhắc nhở các cá nhân liên quan.
 • Ví dụ: Ngày 1: Gửi email hỏi thăm
  Ngày 3: Gọi điện hẹn gặp
  Ngày 10: Meeting
  Ngày 12: Task gửi báo giá/ hợp đồng
 • Tạo các khảo sát đánh giá Leads như tình hình hiện tại, sản phẩm khách hàng đang quan tâm, người ra quyết định. Đánh giá mức độ tiềm năng của các leads.

=> Tìm hiểu thêm về các tính năng của DotB EMS

3. Kết lại 

Trên đây là các giải pháp chính, mà hệ thống EMS đã cung cấp cho Viện ISB. Ngoài ra, hệ thống EMS còn cung cấp một số tính năng khác như:

 • Xét duyệt hồ sơ tự động, cấp phát Offer tự động, Quản lý thu học phí.
 • Các giải pháp đồng bộ hóa dữ liệu, bảo mật thông tin và an toàn dữ liệu.
 • Giải pháp tích hợp các hệ thống thứ 3 như E-Learning, Call Center, SMS…

DotB EMđược xây dựng, phát triển với tầm nhìn và định hướng là một hệ thống CRM chuyên sâu trong mảng đào tạo.

Hệ thống DotB EMđã được triển khai tại các trung tâm đào tạo hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi được đánh giá là giải pháp phù hợp với các trung tâm đào tạo có quy mô, quy trình hoạt động từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi CAM KẾT mang đến giải pháp TỐT NHẤT với chi phí PHÙ HỢP NHẤT. 

Hãy gọi ngay cho  chúng tôi qua hotline 096 126 9091 để được tư vấn thêm miễn phí.

DOTB EMS – CRM CHUYÊN SÂU CHO TRUNG TÂM ĐÀO TẠO