DotB EMS khác gì so với các phần mềm CRM khác?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp các giải pháp quản lý quan hệ khách hàng (giải pháp CRM). Tuy nhiên để lựa chọn được đúng nơi cung cấp giải pháp phù hợp luôn là điều băn khoăn lớn đối với các nhà quản trị.

Do đó, bài viết này sẽ cho bạn thấy lý do vì sao nên chọn DotB EMS cho doanh nghiệp của mình.

I. Phần mềm CRM là gì?

CRM – “Customer Relationship Management” hay còn được dịch là quản lý mối quan hệ khách hàng. Đơn giản có thể hiểu là một công cụ giúp cải thiện mối quan hệ, tương tác của doanh nghiệp với khách hàng, từ đó hình thành các mối liên kết trong kinh doanh.

Giải pháp CRM
Giải pháp CRM

Đối tượng mà CRM System hướng tới:

  • Khách hàng: là người tiêu dùng hàng hóa dịch vụ nói chung, họ có thể lựa chọn các doanh nghiệp đối tác khác nhau. 
  • Mối quan hệ trong kinh doanh:  Giúp doanh nghiệp gần gũi hơn với khách hàng, đối tác của mình và có thể thường xuyên thực hiện các giao dịch. Từ đó tạo ra các mối kinh doanh bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp.
  • Quản lý: Là hoạt động của doanh nghiệp nhằm mục tiêu kiểm tra, giám sát một chủ  thể cụ thể. Với khách hàng, doanh nghiệp muốn quản lý  để thấu hiểu khách hàng, đáp ứng nhu cầu của họ tốt hơn.

II. Giới thiệu về hệ thống quản lý đào tạo DotB EMS

Hệ thống quản lý đào tạo toàn diện DotB EMS (Education Management System) là hệ thống quản lý quan hệ khách hàng được thiết kế đặc biệt dành riêng cho lĩnh vực giáo dục, hỗ trợ cho các đơn vị: Trung tâm ngoại ngữ, Trung tâm kỹ năng, Trường giáo dục mầm non, Trường giáo dục phổ thông (lớp 1->lớp 12), Trường học trực tuyến,…

DOTB EMS là sự kết hợp giữa giải pháp quản lý quan hệ khách hàng (CRM) và hệ thống quản lý thông tin trường học (SIS), để trở thành hệ thống quản lý đa năng, từ Quản lý đến Điều hành (All in one) đáp ứng tất cả các yêu cầu & nghiệp vụ của một trung tâm ngoại ngữ quy mô vừa & nhỏ cho đến các hệ thống trung tâm lớn hơn.

III. Giải pháp mà DotB EMS cung cấp

Giải pháp ALL IN ONE cho giáo dục: trước bán hàng (tiếp thị), trong bán hàng (đăng ký học/ tuyển sinh), sau bán hàng (điều hành giảng dạy) và chăm sóc học viên (giữ chân cựu sinh viên, chương trình khách hàng thân thiết, nhận ý kiến phản hồi)           

Giải pháp ALL IN ONE

– Sau đây là kiến trúc tổng quan về hệ thống DotB EMS:

Tổng quan hệ thống DotB EMS
Tổng quan hệ thống DotB EMS

Thêm vào đó, DotB EMS còn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi bằng moi loại thiết bị nếu được kết nối Internet. Và DotB EMS có tính năng phân quyền chi tiết. Chỉ người đứng đầu doanh nghiệp mới có quyền truy cập hoặc sửa, xóa, truy xuất,..dữ liệu trên phần mềm. Chỉ một tài khoản ADMIN do chủ trung tâm giáo dục sở hữu mới có thể làm những điều này và phân chia quyền truy cập cho các nhóm nhân viên thực hiện thao tác gì, nhận nhiệm vụ gì. Nhờ đó, các chủ trung tâm vừa có thể quản lý chặt chẽ và bảo mật các thông tin nội bộ của trung tâm.

=> Tìm hiểu thêm về các tính năng của DotB EMS

IV. Điểm nổi bật của DOTB EMS so với các phần mềm CRM/EMS khác

Linh hoạt tùy chỉnh là một trong những tính năng nổi bật của DOTB EMS. Dựa trên quy trình mà doanh nghiệp đưa ra, DotB EMS sẽ được thiết kê theo cấu hình hoặc chỉnh sửa phần mềm theo đúng như các yêu cầu được giao. Từ đó, doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng theo mục đích và nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, DOTB cũng tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp và liên tục cật nhật thêm những tính năng mới khi phía trung tâm đối tác yêu cầu.

1. Chuẩn hóa dữ liệu (tập trung hóa và tiêu chuẩn hóa)

– Tính tập trung, tính toàn vẹn và nhất quán
– Thông tin có thể được truy cập tức thời một cách dễ
dàng
– Tính Bảo mật cao

2. Đo lường và tối ưu quy trình kinh doanh

– CRM cung cấp 1 hệ thống và cung để TÌM – CHỐT – GIỮ chân khách hàng.
– Đánh giá khách hàng, khai thác dữ liệu và thực hiện các báo cáo thông minh
– Cải thiện mức độ dịch vụ bằng cách giảm thời gian xử lý dịch vụ và cải thiện hệ thống Call Center…

3. Hỗ trợ ra quyết định

– 360 độ về khách hàng.
– Kiểm soát phản hồi của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ
– Xác định hiệu quả của sales, marketing, customer service…

=> DOTB EMS mang đến giải pháp phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện, chuyên nghiệp cho các đơn vị giáo dục, giúp tối ưu việc chăm sóc khách hàng, hỗ trợ quản lý tương tác giữa các phòng ban Marketing – Sales – CSKH – Giáo vụ trên cùng một nền tảng.

   Bên cạnh đó, DOTB EMS còn cung cấp giao diện thân thiện với nhiều nhóm người dùng (Giáo viên, Nhân viên, Học viên, Phụ huynh và cấp quản lý) cùng với sự thống nhất trong quy trình hoạt động. Đồng thời, dễ dàng tích hợp với nhiều hệ thống khác, đồng bộ hóa thông tin dữ liệu, tạo nên hệ sinh thái toàn diện đáp ứng tất cả các nhu cầu của đơn vị.

   Ngoài ra, hỗ trợ kết nối thông minh với ứng dụng DotB SEA và DotB TEA, dễ dàng trao đổi, tương tác, rút ngắn khoảng cách nhận phản hồi từ phía đơn vị tới phụ huynh và ngược lại. Với DotB EMS quản lý đào tạo toàn diện chưa bao giờ đơn giản đến thế. DotB EMS – tiết kiệm thời gian,tối ưu nguồn lực, đột phá doanh thu. 

V. Lý do nên chọn DotB EMS

– Đội ngũ triển khai có kinh nghiệm triển khai hệ thống quản lý trung tâm đào tạo lớn (lên đến 47 trung tâm với số lượng học viên lên đến 80,000 học viên, số học viên đang học của 1 hệ thống trung tâm có thể lên đến ngưỡng 20,000 học viên).
– Khả năng customize hệ thống ALL IN ONE đáp ứng cho từng nghiệp vụ đặc thù của mỗi trung tâm đào tạo. Các API sẵn có để tích hợp với các hệ thống khác.
– Triển khai giải pháp đáp ứng độ bảo mật, an toàn và đáp ứng theo mức độ scalable của doanh nghiệp: các giải pháp về load balancing, backup, restore…
– Các giải pháp triển khai mở rộng các hệ thống Learning Managerment System (LMS), live chart ( báo biểu trực tuyến), customer insight, customer portal, mobile app,…
Đảm bảo chuyển giao và hỗ trợ đội IT của doanh nghiệp có thể tự vận hành và phát triển dựa trên mã nguồn cung cấp.

Kết lại

DotB EMS được xây dựng, phát triển với tầm nhìn và định hướng là một hệ thống CRM chuyên sâu trong mảng đào tạo.

Hệ thống DotB EMS đã được triển khai tại các trung tâm đào tạo hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi được đánh giá là giải pháp phù hợp với các trung tâm đào tạo có quy mô, quy trình hoạt động từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi CAM KẾT mang đến giải pháp TỐT NHẤT với chi phí PHÙ HỢP NHẤT. 

DotB EMS – CRM CHUYÊN SÂU CHO TRUNG TÂM ĐÀO TẠO