Hệ thống quản lý đào tạo toàn diện DotB EMS

Hệ thống quản lý đào tạo toàn diện DotB EMS (Education Management System) là hệ thống quản lý quan hệ khách hàng được thiết kế đặc biệt dành riêng cho lĩnh vực giáo dục, hỗ trợ cho các đơn vị: Trung tâm ngoại ngữ, Trung tâm kỹ năng, Trường giáo dục mầm non, Trường giáo dục phổ thông (lớp 1->lớp 12), Trường học trực tuyến,…

DotB EMS mang đến giải pháp phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện, chuyên nghiệp cho các đơn vị giáo dục, giúp tối ưu việc chăm sóc khách hàng, hỗ trợ quản lý tương tác giữa các phòng ban Marketing – Sales – CSKH – Giáo vụ trên cùng một nền tảng. Cung cấp giao diện thân thiện cho các nhóm người dùng (Giáo viên, Nhân viên, Học viên, Phụ huynh và cấp quản lý) cùng với sự thống nhất trong quy trình hoạt động. Đồng thời, dễ dàng tích hợp với nhiều hệ thống khác, đồng bộ hóa thông tin dữ liệu, tạo nên hệ sinh thái toàn diện đáp ứng tất cả các nhu cầu của đơn vị. Ngoài ra, hỗ trợ kết nối thông minh với ứng dụng DotB SEA và DotB TEA, dễ dàng trao đổi, tương tác, rút ngắn khoảng cách nhận phản hồi từ phía đơn vị tới phụ huynh và ngược lại. Với DotB EMS quản lý đào tạo toàn diện chưa bao giờ đơn giản đến thế. DotB EMS – tiết kiệm thời gian, tối ưu nguồn lực, đột phá doanh thu. Để tìm hiểu kỹ hơn về các tính năng của DotB EMS hãy Liên hệ ngay với chúng tôi.

Giải pháp quản lý toàn diện cho đào tạo DotB EMS

Nhóm tính năng Marketing

Nhóm tính năng Tuyển sinh, Bán hàng

Nhóm tính năng Quản lý các Đăng ký học và thu tiền

Nhóm tính năng Giáo vụ

Báo cáo – Báo biểu

Tích hợp bên thứ 3

Ứng dụng quản lý toàn diện Mobile App

  • DotB Sea

DotB SEA – rút ngắn khoảng cách, phát triển thương hiệu của bạn với học sinh, gia đình và giáo viên. Ứng dụng sử dụng được trên cả hệ điều hành IOS và Android.

  • DotB Tea

DotB TEA – linh hoạt trong việc theo dõi, trao đổi, nhận xét và chia sẻ về buổi học giữa giáo viên/trợ giảng và phụ huynh/học sinh. Ứng dụng sử dụng được trên cả hệ điều hành IOS và Android.

  • Hệ thống điểm danh

Hệ thống điểm danh là….

Đối tác DotB

Hãy là 1 phần của DotB cùng đồng hành, cùng hợp tác và cùng phát triển.

TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC

Khách hàng DotB

Hãy để DotB mang lại những trải nghiệm quản lý toàn diện quan hệ khách hàng tuyệt vời chưa từng có tại đơn vị của bạn.

TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG


PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN HIỆU QUẢ DÀNH CHO BẠN

Hãy tham gia cùng hàng triệu người dùng khác cùng đồng hành và cùng chia sẻ với chúng tôi.

BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY