DotB EMS

Hệ thống DotB đã được triển khai tại các trung tâm đào tạo hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi được đánh giá giải pháp phù hợp với các trung tâm đào tạo có quy mô, quy trình hoạt động từ nhỏ đến lớn. Chúng rôi CAM KẾT khách hàng chỉ trả tiền khi HÀI LÒNG.

DotB được xây dựng và phát triển với tầm nhìn và định hướng là một hệ thống quản lý, điều hành và Thông tin liên lạc đáp ứng tất cả các yêu cầu và nghiệp vụ của một trung tâm ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Trung,...), ngoại khóa (kỹ năng, gia sư, âm nhạc, nghệ thuật,...) từ quy mô vừa và nhỏ cho đến các hệ thống trung tâm lớn.

Trở thành nhà cung giải pháp CRM chuyên sâu cho các ngành dịch vụ hàng đầu Việt Nam và mở rộng thị trường CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG.
Trong đó trọng tâm là các ngành:
- GIÁO DỤC
- BẤT ĐỘNG SẢN
- CHĂM SÓC SỨC KHỎE, CLINIC, SPA

Giúp việc giáo dục trở nên tốt đẹp hơn- "Make Education GREATER" Đó là sứ mệnh mà chúng tôi cùng theo đuổi.

Triết lý kinh doanh

DOTB, chúng tôi nhận thấy mục tiêu cuối cùng của việc kinh doanh là thực hiện hoài bão, cùng nhau mang đến những điều ý nghĩa, niềm vui mỗi ngày và hạnh phúc cho cuộc sống này.

  • Khách hàng hài lòng - đồng hành dài lâu với doanh nghiệp.
  • Nhân viên chủ động cống hiến - nhận được những thành quả xứng đáng.
  • Doanh nghiệp phát triển hiệu quả - đóng góp giá trị cho xã hội.

Do vậy chúng tôi không ngừng nổ lực, đổi mới nhằm mang đến cho khách hãng những sản phẩm mang giá trị chất lượng, đạt hiệu quả tối ưu.

Đặt Lịch Tư Vấn